iPhone 8 sẽ là phiên bản điện thoại bán chạy nhất của Apple?

23:39 01/12/2016

2017 đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm sinh nhật iPhone, và sẽ là một năm ấn tượng cho Apple đặc biệt về phương diện bán hàng, nhờ thiết bị rất được mong chờ - iPhone 8.

Cuộc sống số - iPhone 8 sẽ là phiên bản điện thoại bán chạy nhất của Apple?

 iPhone 8 sẽ là series điện thoại bán chạy nhất của Apple từ trước tới nay?

Theo nhà phân tích của KGI Securities, Ming-Chi Kuo, chuỗi cung ứng của Apple đã sẵn sàng để sản xuất từ 120 – 150 triệu điện thoại mới trong nửa sau của năm tài chính 2017 (từ tháng 3 – tháng 9/2017).

Như đưa tin trước đó, không ít hơn 3 model iPhone 8 dự định sẽ ra mắt năm sau. Bên cạnh người kế nhiệm của iPhone 7 và 7 Plus (sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch và 5,5 inch tương ứng), sẽ có một model thứ 3 với màn hình OLED cong khoảng 5,2 inch được tung ra thị trường vào năm 2017. Hiện tại, Apple đang thử nghiệm khoảng hơn 10 nguyên mẫu iPhone 8 để quyết định sẽ lựa chọn model nào.

Nếu Apple bán được hơn 120 triệu iPhone 8, thì đây sẽ là series điện thoại bán chạy nhất của công ty từ trước tới nay, vượt qua cả iPhone 6 từng rất thành công.

Ming-Chi Kuo nhấn mạnh, nhu cầu cao đối với iPhone 8 chủ yếu là do các yếu tố mới như màn hình OLED cong và công nghệ sạc không dây. Thú vị là, mới đây có tin đồn rằng chỉ iPhone 8 4,7 inch là có công nghệ sạc không dây (bên cạnh thiết kế toàn kính). Theo đó, công nghệ mới này sẽ cho phép iPhone 8 sạc pin trong phạm vi khoảng 4.5 mét khi tính từ vị trí điện thoại tới thiết bị sạc không dây. Trong trường hợp, điều này chính xác, đây sẽ là phương pháp sạc không dây tốt nhất hiện nay.

Anh Thư theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết iPhone 8 sẽ là phiên bản điện thoại bán chạy nhất của Apple? tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục