'Khai tử' tạp chí E-Chíp

Ban biên tập e-CHÍP sẽ vẫn tiếp tục được duy trì nhưng sẽ chuyển sang thành e-CHÍP Online và hoạt động như một tạp chí online thực thụ, phiên bản báo in đồng hành cùng độc giả 10 năm qua chính thức ngừng phát hành.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Dự kiến tờ báo in e-CHÍP cuối cùng - số 384 tính theo năm 2013 hay số 1.038 tính tròn cả 10 năm xuất bản - sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 06 năm 2013. Đây sẽ là một số báo đặc biệt cả nội dung lẫn tinh thần, do đó những bạn đang và đã từng là fan trung thành của e-CHÍP chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

Theo đại diện của e-CHIP, e-CHÍP Online phiên bản mới, ra mắt bản Beta từ ngày 1/7/2013, với các chuyên trang kế thừa và phát triển từ những chuyên mục được bạn đọc yêu thích nhất trên cả ba ấn phẩm e-CHIP, e-CHIP “Đọc Xong Vọc Liền”, và e-CHIP Mobile (M!).[IMG]Báo in e-CHÍP là một trong những tạp chí công nghệ thông tin thành công nhất tại Việt Nam trong 10 năm trở lại đây. Rất nhiều chuyên mục đã trở thành món ăn không thể thiếu của giới yêu công nghệ 8X và 7X. Tuy nhiên, với sự phát triển quá nhanh của internet, e-CHÍP nói riêng và các tờ báo in nói chung đã gặp nhiều khó khăn và không cạnh tranh nổi với nhiều tờ báo online hiện nay.

R.I.P báo in e-CHÍP và hẹn gặp lại với phiên bản e-CHÍP Online mới!

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng