Vũ khí có sức hủy diệt tàn khốc hơn vũ khí hạt nhân

Theo tiết lộ của Tiến sĩ Edward, loại vũ khí mới này có uy lực vượt xa bom nguyên tử - vài gram là có thể hủy diệt trái đất, khiến nhiều người sợ hãi và lo lắng.

Theo truyền thông quốc tế, tên gọi của loại vũ khí này là vũ khí phản vật chất và cha đẻ của nó chính là Tiến sĩ Kenis Edward sinh năm 1960, người Mỹ. Với việc đặt nền móng và phát triển ý tưởng nghiên cứu về loại vũ khí siêu hủy diệt này, tiến sĩ Edward được ví như "người mở bình ma quỷ".

Bắt đầu từ năm 1990, sau khi nhận bằng Tiến sĩ tại Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ, Edward bắt đầu đi sâu nghiên cứu lý luận phản vật chất.

Cho đến tháng 8/2008, Edward xuất hiện tại Lầu Năm Góc, báo cáo trước các quan chức cao cấp quân đội Mỹ về thành quả tiến triển nghiên cứu mới nhất của ông ta về vũ khí phản vật chất (VKPVC).

Vũ khí phản vật chất được cho là có sức tàn phá khủng khiếp hơn vũ khí hạt nhân.

"Trên nghiên cứu VKPVC của chúng ta đã có được sự đột phá quan trọng, chúng ta đã thành công trong việc nghiên cứu phát triển một loạt dụng cụ có thể tồn giữ phản vật chất lâu dài có hiệu quả, điều này có nghĩa là việc sử dụng phản vật chất trong quân sự sẽ trở thành hiện thực", báo cáo cho biết. Sau đó, Edward bắt đầu trình bày trước giới quân sự về uy lực của VKPVC.

Đồng thời, Tiến sĩ Edwards cũng cho chiếu lên màn hình những hình ảnh về cuộc diễn tập mô phỏng máy tính, có tên "Cuộc tấn công đặc biệt phản vật chất" với giả thuyết: Một ngày vào năm 201X, một binh sĩ Mỹ mang theo một quả bom PVC định giờ tiềm nhập vào thủ đô nước C; vào trong một nhà vệ sinh của tòa nhà Bộ Tổng tham mưu nước C gần trung tâm thành phố, đặt quả bom rồi ung dung đi ra.

Đúng như kế hoạch, bom định giờ phản vật chất nổ, tòa nhà Bộ Tổng tham mưu nước C và các công trình phụ cận đổ sụp hết. Quả bom PVC mà binh sĩ này mang chỉ nặng 1 phần 50 triệu gram. Tiếp sau đó, một quả bom xung mạch PVC nổ trên không tại nhà máy điện và mạng thông tin nước C, chỉ trong nháy mắt mọi hoạt động quân sự và x

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD