Khởi động ngày hội Lãnh đạo trẻ toàn cầu 2013

Tổ chức Sinh viên Quốc tế AIESEC - chi nhánh FTU Hà Nội (AIESEC FTU HN) chính thức mở buổi Họp báo giới thiệu chương trình Ngày hội Lãnh đạo trẻ toàn cầu 2013 tại Khách sạn Hilton Garden Inn, Hà Nội vào ngày 02/10/2013.

Tiếp nối thành công rực rỡ từ GLAD 2011 và GLAD 2012, GLAD 2013 tiếp tục được tổ chức với mong muốn thể hiện được tầm nhìn và tinh thần của AIESEC FTU HN về hòa bình và sự phát triển tiềm năng con người, đặc biệt là sự phát triển của thế hệ trẻ.

AIESEC là một tổ chức quốc tế, độc lập, phi lợi nhuận hướng đến việc khám phá tiềm năng lãnh đạo trong những thế hệ trẻ. Từ năm 1948 tới nay, AIESEC đã có mặt tại 120+ quốc gia và vùng lãnh thổ, làm việc với 8.000 công ty trên thế giới và có tổng cộng hơn 86.000 thành viên trên toàn cầu.

Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu – Global Leadership Activating Day (GLAD) là sự kiện thường niên lớn nhất của AIESEC FTU HN. Được thành lập vào năm 2009, AIESEC FTU HN hiện đang có 70+ thành viên từ 6 trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, và đã thực hiện rất nhiều Dự án gây tiếng vang lớn như Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu, Trại hè Công dân Toàn cầu,... AIESEC Việt Nam được thành lập vào năm 2006 và hiện có 600 thành viên từ 06 chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

GLAD 2013 dự kiến được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 13/10/2013 tại Hanoi Towers 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chương trình gồm 3 phần chính: Tọa đàm, Hội nghị Fishbowl và Làng Văn hóa toàn cầu. Buổi tọa đàm với nội dung Lãnh đạo trong thời kì khủng hoảng, GLAD 2013 mong muốn đem lại cho các bạn trẻ một cái nhìn sâu sắc hơn về thực trạng kinh tế xã hội Việt Nam hiện nay, các thách thức mà các bạn trẻ đã, đang và sẽ phải đối mặt và làm thế nào để các bạn có thể thay đổi để thích nghi, vươn lên trở thành những nhà lãnh đạo trong thời kì khó khăn.

Hội nghị Fishbowl - một mô hình Hội nghị thành công và được ưa chuộng ở nước ngoài nay lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam, GLAD 2013 hy vọng sẽ mang tới cho giới trẻ cơ hội được nói lên ý nghĩ của mình, được thảo luận tự do với các vị diễn giả và cảm nhận sâu sắc về phát triển bản thân và xã hội.

Làng Văn hóa toàn cầu là phần cuối cùng của chương trình, đây sẽ cơ hội để những nhà lãnh đạo trẻ tiếp cận với một môi trường học tập làm việc đa văn hóa, đa sắc tộc thông qua các không gian văn hóa của các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Người tham gia sẽ có cơ hội làm quen với những phong tục tập quán, đồ ăn truyền thống của mỗi quốc gia và đặc biệt là cơ hội tìm hiểu và tham gia những Dự án xã hội phát triển Cộng đồng tại chính những quốc gia đó. Nhìn một cách tổng quan, GLAD 2013 mang lại cho các bạn sinh viên hai giá trị lớn nhất mà AIESEC luôn hướng tới đó là kĩ năng lãnh đạo và môi trường học tập toàn cầu.

Với chủ đề “Lãnh đạo thông qua Trải nghiệm toàn cầu”, GLAD 2013 sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên được trao đổi Văn hóa và kết nối mọi người trong việc giải quyết những vấn đề mang tính toàn cầu, từ đó các bạn sẽ có thêm động lực để bước ra ngoài thế giới và lãnh đạo, đầu tiên là lãnh đạo bản thân và sau đó là lãnh đạo xã hội.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bùi Anh Quang

Trưởng Ban tổ chức Ngày hội lãnh đạo trẻ toàn cầu – GLAD 2013

Email: [email protected]

Tel: 01662.534.368

Phùng Minh Tú

Trưởng Ban Truyền thông

Email: [email protected]

Tel: 0914.521.452

Linh Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam