Kính mời tham dự khóa tu 'Mùa xuân trong lòng'

Chúng ta sẽ cùng nhau tu tập để nuôi lớn sự bình an nuôi lớn niềm hạnh phúc, sự tươi mát để lấy đó làm món quà xuân đầy ý nghĩa trao tặng cho người thân, gia đình và bạn bè.

Trước khi đoàn tụ vui tết với gia đình, kính mời mọi người tới tham dự khóa tu “Mùa Xuân Trong Lòng” được tổ chức tại chùa Bồ Đề - Gia Lâm Hà Nội. Khóa tu bắt đầu từ lúc 19h ngày thứ 6 đến chiều chủ nhật tức ngày 10,11,12 tháng 1/2014.

Trong khóa tu này chúng ta sẽ cùng nhau tu tập để nuôi lớn sự bình an nuôi lớn niềm hạnh phúc, sự tươi mát để lấy đó làm món quà xuân đầy ý nghĩa trao tặng cho người thân, gia đình và bạn bè.

Kính mời tham dự khóa tu 'Mùa Xuân trong lòng'

Trong khóa tu này, chúng ta sẽ được nghe những bài pháp thoại hướng dẫn những phương pháp tu tập để giữ được sự an lạc trong lòng ngay giữa cuộc sống xô bồ hỗn tạp.

Chúng ta lại được cùng nhau đi thiền hành mỗi sáng bên con sông Hồng hùng vĩ, ngắm mặt trời lên. Cùng nhau hát những bài thiền ca về mùa xuân. Và cái quan trọng là chúng ta được gặp lại tăng thân, những con người hiền lành, muốn hướng tới những điều cao đẹp trong cuộc sống.

Để đăng ký khóa tu xin mời bạn điền đầy đủ thông tin tại đây.

V.A

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thiền++ xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam