Lấn chiếm đất công còn đánh người nhập viện

Thấy nhà hàng xóm đổ cát san lấp phần diện tích ao cá nhà mình, bà Lợp ra ngăn cản liền bị hành hung ngay tại bờ ao.

Nguồn tin từ công an xã Phúc Tiến cho biết, chiều ngày 7/9 , tại ao cá ông Trượng, thôn Phúc Lâm, xã Phúc Tiến Phú Xuyên Hà Nội xảy ra một vụ tranh chấp do san lập diện tích ao dẫn đến xô xát giữa hai gia đình hàng xóm.

Bà Kiều Thị Lợp đang điều trị tại bệnh viện.

Khoảng 15h30 (7/9), gia đình ông Hoàng Văn Chính thuê nhiều xe chở cát đổ san lấp một phần diện tích mặt ao mà gia đình ông Hoàng Văn Cưỡng đang thả cá. Gia đình ông Cưỡng yêu cầu không được san lấp nhưng ông Chính vẫn cố tình đổ cát xuống ao, tự ý đóng cọc, căng dây và nhận thửa đất là của nhà mình.

Phát hiện nhà hàng xóm đổ cát san lấp phần diện tích ao cá nhà mình, vợ ông Cưỡng là Kiều Thị Lợp ra ngăn cản thì bị người nhà ông Chính dùng xẻng đánh đập và đẩy xuống ao dẫn đến nhập viện với nhiều vết xước trên vùng ngực và cổ.

Bà Lợp bị thương ở cổ và mặt

Ông Vũ Văn Nhàn, trưởng công an xã Phúc Tiến cho biết, ông Hoàng Văn Chính không được UBND xã Phúc Tiến giao đất nhưng vẫn lấn chiếm phần đất nằm trong diện tích thầu ao nhà ông Cưỡng. Chúng tôi đã nhiều lần mời lên làm việc, nhưng ông Chính tỏ thái độ bất hợp tác, đang lấy lời khai thì bỏ về. Hiện sự việc chúng tôi đã báo cáo lên công an huyện để giải quyết.

Nguyên nhân sự việc đang được CAH Phú Xuyên xác minh làm rõ.

P. Chính

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Tuấn Hưng hát Em ơi Hà Nội phố trong 'ngôi nhà tuổi thơ'

    Clip: Tuấn Hưng hát Em ơi Hà Nội phố trong 'ngôi nhà tuổi thơ'

  • Cận cảnh cá hải tượng 'khủng' xuất hiện ở Hà Nội

    Cận cảnh cá hải tượng 'khủng' xuất hiện ở Hà Nội

  • Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin

    Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin