Lộ diện thêm hình ảnh Samsung nắp gập Hannessy

Theo một số thông tin đăng tải trên trang Ameblo tại Nhật Bản, Samsung đang sản xuất một thiết bị nắp gập 2 màn hình khá “độc đáo” chạy Android, tên mã Hannessy.

Có vẻ như Samsung đã khá "ngán ngẩm" với kiểu dáng của các dòng Android Galaxy phổ biến hiện nay. Và hãng đã quyết định tiếp cận với “thể loại” mới. Chiếc điện thoại nắp gập 2 màn hình Hannessy sở hữu kích thước 3,3-inch (320x480 pixels), chạy Android 4.1.2 Jelly Bean. Máy trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, 1GB RAM và 1GB bộ nhớ trong, 5MP camera chính, và có cả camera phụ (không rõ độ phân giải).

SCH-W999, điện thoại nắp gập 2 màn hình lõi kép ra mắt vào năm 2011

Nếu đúng như rò rỉ, Hannessy khả năng sẽ là một sản phẩm “kế thừa” SCH-W999, dòng sản phẩm nắp gập 2 màn hình xuất hiện cách đây 2 năm. SCH-W999 có màn hình 3,5 inch, hỗ trợ 2 SIM, chip xử lý 2 nhân 1.2GHz MSM8660, camera 5-megapixel và 16GB bộ nhớ trong. Hãy cùng chờ đợi một thời gian nữa để có lời giải cho nước cờ mới bí ẩn này của Samsung.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn