Lộ diện thêm hình ảnh Samsung nắp gập Hannessy

Theo một số thông tin đăng tải trên trang Ameblo tại Nhật Bản, Samsung đang sản xuất một thiết bị nắp gập 2 màn hình khá “độc đáo” chạy Android, tên mã Hannessy.

Có vẻ như Samsung đã khá "ngán ngẩm" với kiểu dáng của các dòng Android Galaxy phổ biến hiện nay. Và hãng đã quyết định tiếp cận với “thể loại” mới. Chiếc điện thoại nắp gập 2 màn hình Hannessy sở hữu kích thước 3,3-inch (320x480 pixels), chạy Android 4.1.2 Jelly Bean. Máy trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, 1GB RAM và 1GB bộ nhớ trong, 5MP camera chính, và có cả camera phụ (không rõ độ phân giải).

SCH-W999, điện thoại nắp gập 2 màn hình lõi kép ra mắt vào năm 2011

Nếu đúng như rò rỉ, Hannessy khả năng sẽ là một sản phẩm “kế thừa” SCH-W999, dòng sản phẩm nắp gập 2 màn hình xuất hiện cách đây 2 năm. SCH-W999 có màn hình 3,5 inch, hỗ trợ 2 SIM, chip xử lý 2 nhân 1.2GHz MSM8660, camera 5-megapixel và 16GB bộ nhớ trong. Hãy cùng chờ đợi một thời gian nữa để có lời giải cho nước cờ mới bí ẩn này của Samsung.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam