Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật

20:05 06/09/2013

Một chiêu quảng bá nữa cho Dự án bí mật mà nữ hoàng nhạc pop Madonna hợp tác với nhiếp ảnh gia Stephen Klein, người làm lên tên tuổi cho Armani Jeans của Rihanna trước đây.

Đến thời điểm này, Madonna đang trải qua thập kỷ thứ 6 cuộc đời nhưng cô vẫn là nữ hoàng nhạc pop đầy chiêu trò và thích gây sốc cho người hâm mộ để luôn làm mới hình ảnh của mình trên thị trường âm nhạc thế giới. 

Ngôi sao 55 tuổi liên tục tung ra 2 đoạn trailer đậm mùi kinh dị, rùng rợn còn nóng hổi về một dự án mang tên "secretproject" mà cô đang hợp tác cùng Stephen Klein, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng chịu trách nhiệm cho mọi hình ảnh, quảng bá cho những chuyến lưu diễn của Madonna.

Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật

Với đoạn trailer thứ 3 có độ dài chỉ 45 giây nhưng cũng đủ người xem sởn tóc gáy vì âm thanh ghê sợ, bí hiểm tăm tối của một nhà tù vắng lặng nơi đang giam cầm giọng ca Madonna.

Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật (Hình 2).

Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật (Hình 3). 

Tiếng hát văng vẳng của cô như xuyên thấu qua bức tường, qua chấn song nhà lao và đột nhiên bị thay bằng tiếng la hét hốt hoảng vì những tên da đen bí ẩn kéo lê Mandonna hất xuống sàn nhà... bất động. Có thể nghe rõ cô gái đau đớn qua song sắt hát rằng: "Tự do...có ai không...hãy để nghệ thuật được tự do?". 

 Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật (Hình 4). 

Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật (Hình 5).

Một lần nữa, Stephen đã thành công khi để cho Madonna có vẻ mặt thất thần trong bộ đồ đen sáng bóng, đau đớn, quằn quại dưới tay những tên đồ tể.

Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật (Hình 6).

Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật (Hình 7). 

Đoạn cuối cùng của video có tiết lộ ngày 24/9 và có thể đây là thời điểm nữ hoàng của chúng ta ra mắt Dự án bí mật của mình. Cô cũng từng thông báo dự án ma quỷ này sẽ có mặt dàn sao đình đám nhất là 'quái mẹ' Lady Gaga, giọng ca Rihanna và Cher. Đây sẽ là một dự án lớn của Madonna nói về một cuộc cách mạng, dân chủ, bạo lực và cả độc tài phát xít. 

Cô chia sẻ: "Chúng ta ngày càng sợ những người xung quanh hơn. Mọi người trở nên bất hòa, không còn gần gũi như trước. Chúng ta đang sống giữa thời đại suy tàn, sợ hãi." 

Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật (Hình 8).

Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật (Hình 9).

Nhân vật - Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật (Hình 10). 

Mới đây, Madonna vừa kết thúc chuyến lưu diễn khá nhiều tai tiếng nhưng rất thành công mang tênMDNA của mình và đứng đầu doanh thu so với những tour khác trong năm 2012.

Trailer 1 - 2 Dự án bí mật

Minh Châu

Bạn đang đọc bài viết Madonna quằn quại trong nhà tù vì dự án bí mật tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục