MC Phan Anh trở lại vai trò người dẫn chương trình Vietnam Idol

10:15 20/09/2013

Sau thông tin Nhạc sĩ Anh Quân chính thức tiếp nhận vị trí giám khảo, hôm nay, Ban tổ chức chương trình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2013 tiếp tục công bố sự trở lại của MC Phan Anh trong vai trò người dẫn chương trình.

Sự kiện - MC Phan Anh trở lại vai trò <a href=người dẫn chương trình Vietnam Idol">

Bắt đầu vai trò của mình, MC Phan Anh sẽ chính thức xuất hiện tại vòng thử giọng Hà Nội được diễn ra từ ngày 21-22/09 tại Hà Nội. Cùng ngày, vòng thử giọng Vietnam Idol 2013 sẽ được diễn ra tại Cần Thơ  trước khi dừng chân ở TP.HCM vào ngày 12-13/10.

Sự kiện - MC Phan Anh trở lại vai trò người dẫn chương trình Vietnam Idol (Hình 2).

Phan Anh từng gắn bó với Vietnam Idol mùa thứ ba (2010)

Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của Vietnam Idol 2013, Phan Anh cho biết: "Điều khiến tôi trở lại lần này là vì tôi là người biết giữ lời hứa và thuộc tuýp hướng về sự chung thuỷ. Thần tượng Âm nhạc Việt Nam là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời. Tôi nghĩ cái gì muốn hay, muốn thành công thì cũng phải Thiên thời, địa lợi, nhân hoà! Trong đó tôi đặc biệt đánh giá cao nhân tố con người! Và những chương trình có sức hút đặc biệt ví như Vietnam Idol là một ví dụ tiêu biểu. Tôi rất hồi hộp nhưng cũng tràn đầy hi vọng để được gặp lại những bạn trẻ đam mê ca hát tại vòng thử giọng Hà Nội vào ngày 21-22/09 tới đây". 

Sự kiện - <a href=MC Phan Anh trở lại vai trò người dẫn chương trình Vietnam Idol (Hình 3).">

Chương trình “Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol” sẽ phát sóng chính thức trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Mai Nguyên

Bạn đang đọc bài viết MC Phan Anh trở lại vai trò người dẫn chương trình Vietnam Idol tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục