Messi phản ứng dữ dội khi bị báo chí công kích

Lionel Messi vừa mới lên tiếng trước tin đồn anh có những cử chỉ thể hiện sự không đồng tình khi bị HLV Martino thay ra trong trận đấu đêm qua.

Trong trận thắng Real Sociedad đên qua của Barcelona, Lionel Messi là người đã ghi bàn thứ hai nhân đôi cách biệt cho đội nhà, qua đó góp công đem về chiến thắng 4-1 cho đội bóng. Tuy nhiên ở phút thứ 81, ngôi sao người Argentina phải rời sân theo sự chỉ đạo thay người của HLV Tata Martino.

Ngay sau trận đấu, báo chí lập tức đăng tải thông tin Messi tỏ vẻ bức xúc quyết định của vị chiến lược gia người Argentina khi thể hiện những cử chỉ và hành động không hài lòng.

Trước những thông tin ảnh hưởng đến tình cảm thầy-trò, Lionel Messi vừa mới chính thức lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn này trên trang facebook cá nhân, anh cho biết: "Không ai thích phải rời sân khi đang thi đấu, nhưng một cầu thủ cần phải chấp nhận điều đó bởi vì nó là quyết định tốt cho đội bóng. Tôi không thể chấp nhận được việc truyền thông nói xấu về bất cứ tình huống nào xảy ra xung quanh tôi".

Với tiết lộ trên của Messi, khi bị thay ra là điều anh không hề muốn, nhưng siêu sao người Argentina luôn tôn trọng những quyết định của HLV Tata Martino. Cũng trong trận đấu trên, El Pulga đã chính thức san bằng kỷ lục ghi 323 bàn thắng của Raul Gonralez trong 1 đội bóng.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford