Mỗi lần ‘yêu’ xong, anh cho tôi 500 nghìn

Tôi không lấy thì anh tự ái nói là không tôn trọng anh, anh chỉ muốn chu cấp cho tôi.

Tôi và anh yêu nhau đã được 1 năm, trong suốt thời gian ấy, chúng tôi luôn quan tâm, yêu thương và cận kề nhau. Có chuyện gì khó khăn hay tôi cần anh giúp, anh cũng tận tâm giúp đỡ. Anh nói, chúng tôi cần có nhau những lúc gian khổ thì mới hiểu và trân trọng nhau được. Tôi cũng tin anh nói những lời đó là chân thành nên càng ngày càng tin anh hơn.

Rồi sau đó, khi chúng tôi đi du lịch cùng nhau, tôi đã gật đầu ngủ chung phòng với anh. Thú thực đã xác định đi riêng rồi thì tôi không ngần ngại ngủ cùng anh nữa. Tôi sợ, nếu không đồng ý, anh sẽ giận dỗi bỏ đi. Nhưng anh cũng không làm thế, anh nói tôn trọng tôi, vì thế tôi càng thấy tin tưởng và yêu thương anh nhiều hơn. Không biết, anh hiểu tâm lý con gái hay anh đang lừa dối tôi mà cố tình làm tôi tin anh tuyệt đối như vậy. Đêm ấy, tôi đã trao thân cho anh.

Những ngày tháng sau đó, việc quan hệ của tôi và anh thường xuyên hơn, thậm chí giống như cơm bữa. Anh tới nhà ăn cơm, tôi nấu và chúng tôi lại làm ‘chuyện ấy’. Thật ra, đã mất một lần rồi thì còn giữ kẽ làm gì nữa, cả hai chúng tôi cũng không còn ngần ngại nhau.

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mỗi lần ‘yêu’ xong, anh cho tôi 500 nghìn - 1

Rồi sau đó, khi chúng tôi đi du lịch cùng nhau, tôi đã gật đầu ngủ chung phòng với anh.
(Ảnh minh họa)

> Đọc thêm: Yoni - mát xa gợi dục đầy ghê rợn, thô bạo của quý bà

Anh nói yêu tôi nhiều hơn nhưng thời gian anh tới thăm tôi, gọi điện và nhắn tin lại thưa dần. Dường như anh đang dùng lời lẽ để tán tỉnh tôi, để khiến tôi quên đi những lúc anh không tới. Sau tôi nói phải đi làm thêm vì khó khăn, anh lại thấy thương cảm và động viên tôi. Anh còn thi thoảng đưa tiền cho tôi, nhưng tôi không nhận. Sau đó anh giận, anh nói là muốn san sẻ gánh nặng kinh tế cho tôi.

Thời gian trôi đi, chúng tôi gặp nhau ít hơn do anh bận công việc. Mỗi lần anh đến, chúng tôi đều quan hệ, nhưng anh lại vội vàng đi ngay. Và trước khi đi, anh không quên đưa cho tôi 500 nghìn. Tôi không cầm thì anh vứt ở đầu giường, anh nói vì ít về nên muốn cho tôi tiền lo kinh tế, nhà cửa. Tôi buồn quá, tôi sắp trở thành gái làng chơi trong mắt anh sao. Mỗi lần ân ái, anh đều cho tiền. Anh không hiểu đó là sự xúc phạm lớn với người con gái như tôi chăng?

Tôi buồn quá, muốn tát vào mặt anh, muốn nói cho anh một trận, muốn gào thét lên để anh hiểu chuyện anh làm đã biến tôi thành con người hẹn hạ. Tôi không chấp nhận tình yêu này, tôi không muốn tiếp tục tình yêu này nữa. Tôi thật sự chán nản quá rồi. Giờ anh không hiểu hay anh không còn yêu tôi nữa, mà đó chỉ là tình dục. Tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh này?

> Đọc thêm: Khám phá quy trình chuyển giới sang gái xinh như mộng

Theo Khám phá

Chương trình “ Truy tìm năng lượng, bùng nổ sảng khoái” của nhãn hàng Number 1 Chanh bắt đầu diễn ra từ ngày 1/6 -9/6/2013 tại các địa điểm sinh hoạt vui chơi, giải trí của lứa tuổi học sinh, sinh viên như: Nhà Văn hóa Thanh niên, công viên Gia Định, Lê Thị Riêng, 23/9….). Đến với các trạm năng lượng, người chơi được tương tác với máy ( không nhìn thấy người điều khiển, sẽ có đo năng lượng xuất hiện trên màn hình), người chơi thực hiện động tác bất kì để thể hiện năng lượng của mình, người chơi thực hiện đến khi nào thành năng lượng đầy sẽ nhận được 1 chai nước tăng lực Number 1 Chanh miễn phí. Bạn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng bùng nổ sảng khoái? Hay bạn đang tìm năng lượng để “tăng tốc” cho cuộc sống của chính mình? Hãy tham gia truy tìm năng lượng cùng Number 1 chanh ngay hôm nay với nhiều hoạt động thú vị, độc đáo và rinh về cho mình những phần quà “cực chất”nhé! Để tìm hiểu thêm về chương trình, có thể truy cập website: http://number1chanh.vn/term.html hoặc http:// facebook/ number 1 Chanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu