Mỹ: Anh trai 13 tuổi nổ súng vào em gái 6 tuổi

Một cậu bé 13 tuổi đã bắn em gái 6 tuổi của mình vào đêm thứ 7 tuần qua tại bang Florida (Mỹ). Bé gái được đưa đến Trung tâm Y tế Broward trong tình trạng nguy kịch.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Broward (Florida, Mỹ) cho biết trong một thông cáo rằng cậu bé tìm thấy một khẩu súng ngắn ở công viên gần nhà, trong khi hai anh em đang ở nhà mà không có ai trông nom. Sự việc xảy ra vào khoảng 7h ngày thứ 7 tuần qua, phát ngôn viên Văn phòng Dani Moschella Broward County Sheriff cho biết.

Ảnh minh họa

Justin Latourrette, một người hàng xóm của gia đình hai anh em, nói rằng ông sẽ "không bao giờ quên" cái nhìn trên khuôn mặt cô bé khi cô được đưa ra khỏi nhà sau khi bị bắn để đưa đến trung tâm y tế.

Ông Latourrette, người có con gái nhỏ cho biết: "Áo sơ mi của cháu bé đẫm máu, và bạn còn có thể nhìn thấy qua một miếng băng gạc một lỗ thủng trên ngực ở phía trên trái tim". "Đôi mắt cháu mở to nhưng trống rỗng, dường như nó đã bị sốc. Cái nhìn đó sẽ ám ảnh tôi đến suốt đời".

Vụ nổ súng xảy ra chưa đầy một tuần sau vụ một cậu bé 5 tuổi ở Kentucky bắn em gái 2 tuổi của mình chết bằng một khẩu súng được tặng như một món quà từ bà ngoại của mình.

Diệp Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'