Nam sinh quay chiến tích giường chiếu với 29 'tình một đêm'

Yamur Kursat Ersagun, 27 tuổi, người Thổ Nhĩ Kỳ, du học sinh tại Đài Loan đã bị bắt giữ vì bị phát hiện 29 đoạn video ghi lại cảnh “giường chiếu” với 29 cô gái khác nhau.

Trước đây, tên này cũng đã từng bị bắt giữ khi bị một nữ sinh viên tố cáo bị y sàm sỡ. Nạn nhân này cho biết, cô và y hẹn hò hồi tháng 4. Lần đó, y tìm cớ để đưa cô về phòng rồi có những hành vi hôn, cởi áo cô, nhưng cô gái đã may mắn thoát được. Sau đó, cảnh sát nhận được tin báo và đến khám xét nơi ở của y và phát hiện máy tính của y thì phát hiện những đoạn video y đã quay lại trước đó.


Chân dung kẻ đã ghi lại cảnh giường chiếu với 29 cô gái

Khi được thẩm vấn, y cho biết, các nạn nhân của y đều là “tình một đêm”. Vì quan hệ với quá nhiều người nên không nhớ họ là ai. Tên này còn nhấn mạnh rằng tất cả những đoạn video được quay đã có sự đồng ý của đối phương. Nhưng sợ các cô gái từ chối quan hệ với y nên y đã lưu lại những cảnh đó lại. Y còn huênh hoang khoe kích thước “của quí” của mình khác với người bình thường, khiến cho những người thẩm vấn được phen ngượng chín mặt. Sau đó, y được cho tại ngoại.

Cho đến sáng ngày 26 tháng 8, y lại bị bắt giữ vì một cô gái 16 tuổi tố cáo vì đã lạm dụng tình dục. Như vậy, theo cảnh sát ước tính đã có 31 người trở thành nạn nhân của Yamur.
Theo Nguyễn Nga (2Sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Taxi bị bật nắp capo vẫn phóng vun vút trên cầu Nhật Tân

    Clip: Taxi bị bật nắp capo vẫn phóng vun vút trên cầu Nhật Tân

  • Clip: Bức xúc cảnh 5 ô tô 'rủ nhau' đi lùi trên đường vành đai 3

    Clip: Bức xúc cảnh 5 ô tô 'rủ nhau' đi lùi trên đường vành đai 3

  • Clip: Chạy chốt CSGT, 2 'quái xế' đầu trần lao thẳng vào đầu ô tô

    Clip: Chạy chốt CSGT, 2 'quái xế' đầu trần lao thẳng vào đầu ô tô