Ngắm dinh thự triệu đô tại Mỹ của Thu Phương

Ngôi biệt thự vườn của gia đình Thu Phương có diện tích hơn 700m2, trong đó, diện tích của ngôi nhà là 225m2 gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm.

Ngôi biệt thự vườn của Thu Phương - Dũng Taylor có diện tích hơn 700m2, sở dĩ Dũng Taylor chọn cho gia đình sống ở thành phố Irvine là vì môi trường trong lành, hệ thống hạ tầng tốt nhất California.

Giữ vai trò là HLV Giọng hát Việt 2015 , Thu Phương nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả nhờ sự thẳng thắn và hết lòng với học trò. Hiện Thu Phương đang sống hạnh phúc bên chồng là ông bầu Dũng Taylor và 4 người con tại Mỹ. Gia đình Thu Phương sống trong căn biệt thự sang trọng tọa lạc tại thành phố Irvine, California.

Vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor

Dù đã có nhiều năm bên nhau, tình cảm của Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor luôn mặn nồng như thuở mới yêu. Qua những bức ảnh chia sẻ cùng lời nhắn nhủ cảm động của ông bầu Dũng Taylor, người hâm mộ cảm nhận rõ tình cảm đầm ấm mà ông xã Thu Phương dành cho vợ và các con của mình.

Ngôi biệt thự vườn của gia đình Thu Phương có diện tích hơn 700m2, trong đó, diện tích của ngôi nhà là 225m2 gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm. Ông bầu Dũng Taylor còn hóm hỉnh chia sẻ, kể từ khi có con, phòng làm việc của ông phài dời ra ga-ra vì bị mẹ con Thu Phương "chiếm dụng" nhiều không gian..

Trong khu vườn của căn biệt thự được Dũng Taylor trồng nhiều loại cây quen thuộc với người Việt Nam như hoa sứ, hoa cúc, hoa hồng, cây ổi, cam...

Chồng Thu Phương từng chia sẻ, sở dĩ anh chọn cho gia đình sống ở thành phố Irvine là vì môi trường trong lành, hệ thống hạ tầng cũng như giáo dục tốt vào loại bậc nhất của California. Những yếu tố này phù hợp cho một gia đình có trẻ nhỏ như vợ chồng anh.

Căn biệt thự của Thu Phương và Dũng Taylor tại Irvine, California

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam