Ngang ngược: Đại úy đội phó CSGT xài xế hộp biển số giả

Đại úy, đội phó đội CSGT Công an huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên xài xe Camry biển số giả nhưng lãnh đạo Công an huyện này chỉ mới yêu cầu 'kiểm điểm'.

"Về phía hành chính, chúng tôi đã yêu cầu anh Tuấn tháo biển số đó ra ngay và chưa được sử dụng xe. Về phía đơn vị, chúng tôi đang yêu cầu đồng chí Tuấn làm bản kiểm điểm và sẽ có hướng xử lý sau khi đồng chí ấy nộp bản kiểm điểm', ông Nguyễn Quang Sơn - trưởng Công an huyện Đồng Hỷ cho biết.

Đại úy Đàm Quang Tuấn - Đội phó đội CSGT công an huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) hiệu Toyota Camry mới gắn BKS cực khủng: 29A-226.86 nhưng là biển số giả.

Ông Nguyễn Quang Sơn cho biết sự việc đúng là như vậy. Theo ông Sơn, trong thời gian chờ để lấy BKS, Đại úy Đàm Quang Tuấn đã tự làm biển số giả trên để lưu thông, theo GDVN.

Chiếc xe Camry mang biển số giả (Ảnh: TPO)

Trước đó, qua xác minh tại Phòng CSGT Hà Nội, BKS 29A -226.86 đã được cấp cho một người đi xe Mercedes Benz, có hộ khẩu tại phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Phòng CSGT Hà Nội cũng khẳng định, biển số xe Camry mà đại úy Đàm Quang Tuấn đang sử dụng để lưu thông là biển số giả.

Ông Sơn cho biết: “Về phía hành chính, chúng tôi đã yêu cầu anh Tuấn tháo biển số đó ra ngay và chưa được sử dụng xe. Về phía đơn vị, chúng tôi đang yêu cầu đồng chí Tuấn làm bản kiểm điểm và sẽ có hướng xử lý sau khi đồng chí ấy nộp bản kiểm điểm”.

Theo ông Sơn, sau khi có dư luận, lãnh đạo Công an huyện Đồng Hỷ đã trao đổi với anh Tuấn thì được biết là chiếc xe Camry vừa được mẹ vợ anh Tuấn mua cho. Anh Tuấn cũng đã có nói việc chiếc xe đang dùng là biển số không thật, đây là việc làm sai.

Đại úy CSGT mà ngang ngược như vậy thì kiểm điểm có thỏa đáng không? Có sự 'bảo kê' từ cơ quan chức trách, trực tiếp là lãnh đạo Công an huyện không?

'Hướng xử lý' của Công an huyện Đồng Hỷ như thế nào sẽ được tiếp tục cập nhật.

> Luật sư: Đại úy CSGT xài xế hộp biển số giả có thể bị xử phạt 6 triệu đồng

Hồng Hoa (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam