Người đàn ông tử vong bất thường: Sốc ma túy nên rơi xuống đập nước?

Chiều 26/9, Đại tá Trần Thăng Long, Trưởng công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của một nạn nhân tìm thấy dưới đập nước là do sốc sau dùng ma túy.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 24/9, anh Vũ Trọng Hà (SN 1974), trú xóm 9, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) có nhận được cuộc điện thoại rủ đi hát karaoke, nhưng sau đó không trở về nhà nữa.

Gia đình đã tỏa ra đi tìm nhưng vẫn không tìm thấy tung tích cho đến khi có một số người phát hiện thi thể anh Hà tại đập nước xóm 7, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Nhận được tin báo, công an xã Quỳnh Châu đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cho công an huyện Quỳnh, phòng pháp y công an tỉnh Nghệ An tới khám nghiệm tử thi.

Qua quá trình điều tra, bước đầu xác định nguyên nhân của nạn nhân là do sốc sau khi dùng ma túy, bị rơi xuống đập nước và tử vong. Hiện gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nhà, mai táng theo phong tục địa phương.

Theo thông tin đã đưa trước đó, vào khoảng 8h ngày 26/9, một số người dân đi đánh bắt cá bất ngờ phát hiện một thi thể người đàn ông nổi lên. Ngay lập tức, mọi người báo cho chính quyền địa phương.

Được biết, gia đình anh Hà khá khó khăn, có 3 người con đang nhỏ, vợ chồng chủ yếu làm nông.

Anh Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày