Những phát ngôn ′để đời′ về kinh doanh của giới siêu giàu

14:33 14/08/2013

Warrent Buffett: 'Wall Street là nơi duy nhất những người đi lại bằng một chiếc Rolls Royce đến để nhận lời khuyên từ những kẻ di chuyển bằng tàu điện ngầm'.

Thương hiệu - Những phát ngôn ′để đời′ về kinh doanh của giới siêu giàu

Donald Trump: Đôi khi khoản đầu tư tốt nhất chính là những gì mà bạn đã không tiến hành. Thương hiệu - Những phát ngôn ′để đời′ về kinh doanh của giới siêu giàu (Hình 2).

Mark Cuban, nhà đầu tư: Đầu tư công sức là sự đầu tư giá trị nhất. Hãy hiểu rõ ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của bạn hơn bất cứ ai trên thế giới. Hãy yêu những gì bạn làm hoặc là đừng làm nữa.

Thương hiệu - Những phát ngôn ′để đời′ về kinh doanh của giới siêu giàu (Hình 3).Warrent Buffett: Wall Street là nơi duy nhất những người đi lại bằng một chiếc Rolls Royce đến để nhận lời khuyên từ những kẻ di chuyển bằng tàu điện ngầm.

Thương hiệu - Những phát ngôn ′để đời′ về kinh doanh của giới siêu giàu (Hình 4).Peter Lynch, nhà đầu tư chứng khoán, doanh nhân: Hãy kinh doanh thứ mà bất kỳ gã ngốc nào cũng có thể tiến hành. Bởi vì sớm muộn gì những gã ngốc đó cũng sẽ lao vào kinh doanh nó.

Thương hiệu - Những phát ngôn ′để đời′ về kinh doanh của giới siêu giàu (Hình 5).Frank McKinney Hubbard, phóng viên, nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa: Cách an toàn nhất để nhân đôi số tiền của bạn là gấp đôi nó lại và cho vào ví.

Thương hiệu - Những phát ngôn ′để đời′ về kinh doanh của giới siêu giàu (Hình 6).Andrew Carnegie, tỷ phú, nhà từ thiện: Những người không thể tự tạo động lực cho chính mình chỉ là những kẻ xoàng xĩnh, bất kể những tài năng khác của họ ấn tượng đến thế nào.

Thương hiệu - Những phát ngôn ′để đời′ về kinh doanh của giới siêu giàu (Hình 7).Timothy Sloan, CFO của Wells Fargo: Cách kinh doanh của chúng tôi cực kỳ đơn giản, chỉ cần không thực hiện những hợp đồng có cấu trúc trông giống như một con bạch tuộc hay con nhện.

V.H (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Những phát ngôn ′để đời′ về kinh doanh của giới siêu giàu tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục