Những quảng cáo gây sốc của một tờ báo Bỉ

Tờ HUMO liên tục sử dụng các hình ảnh đầy nhạy cảm để quảng bá cho hình ảnh của mình.

Chỉ vì mải đọc HUMO mà các phi công đã đâm máy bay vào tòa tháp đôi. Đây chính là quảng cáo vô tâm nhất mà tạp chí này từng tung ra năm 2004.
Cũng trong năm này, gương mặt biến dạng vì phấu thuật thẩm mĩ của ca sĩ Michael Jackson cũng bị cho là do các bác sĩ mải đọc HUMO.
Chưa hết, thông điệp "Đọc HUMO có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng" tiếp tục sử dụng hình ảnh vụ ám sát tổng thống John Kennedy.
Còn đây là nhắm đến loại bao cao su có vị socola, và chắc chắn nữ thư ký Lewinsky - người từng có rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm cùng tổng thống Bill Clinton sẽ chẳng thể cười nổi khi nhìn thấy hình ảnh này.
"Hòa hợp văn hóa khiến mọi người trở nên đẹp đẽ hơn". - Thông điệp đi kèm tổng thống Bush mặc trang phục người theo đạo Phật.
Hình ảnh Binladen hát nhạc đồng quê này chắc chắn sẽ bị coi là phản cảm ở Mỹ.
Còn đây là trùm phát xít Hitler với trang phục hippy. Lần này thông điệp được sửa thành "Hòa hợp văn hóa khiến người ta trở nên 'con người' hơn".

Theo Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

  • Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

    Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

  • Quân đội Syria tiếp tục tấn công trên cả 2 hướng đông, nam Aleppo

    Quân đội Syria tiếp tục tấn công trên cả 2 hướng đông, nam Aleppo