Phát hiện sâu trong đồ ăn KFC tại Hà Nội

Sau khi thưởng thức hết suất ăn KFC, khách hàng phát hiện trong cọng rau của bát súp có một con sâu màu khoang xám.

Chia sẻ trên diễn đàn lớn những bức ảnh chụp cảnh món ăn của hãng KFC chình ình một con sâu, một thành viên cho biết “sợ đến già” với đồ ăn của hãng này. Anh kể, chiều 6/4, vì có việc về muộn, sợ tắc đường nên ghé tiệm KFC trên phố Bà Triệu để ăn tối.

“Mình vào KFC thấy nhân viên khá vui vẻ và tươi cười với khách, như thế đã cảm thấy thích rồi. Sau khi được 2 suất đồ ăn, mình cũng lon ton cầm lên tầng 2 thưởng thức.

Lúc ăn gần xong thì thấy trong bát súp (canh) của mình có cái gì là lạ, thế là cầm lên coi thì giật hết cả mình, có một con sâu ở đó”, anh này thông tin trên diễn đàn.

Sau khi phát hiện có sâu trong bát, khách hàng này đã gọi nhân viên, yêu cầu quản lý lên nói chuyện.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Phát hiện sâu trong đồ ăn KFC tại Hà Nội
Con sâu màu xám khoang xuất hiện trong rau. Ảnh do nhân vật chụp.

“Bạn nhân viên đó khá cầu thị, xin lỗi mình và có ý xin hoàn lại tiền cho mình, nhưng mình nói là không cần hoàn lại, vì dù sao đồ mình cũng dùng rồi. Sau đó, bạn nhân viên xin số của mình để báo lại giám đốc gọi xin lỗi, và sau cuộc nói chuyện mình cũng không thấy gì khác em nhân viên kia”, anh này nói thêm.

Ngay sau khi thông tin có tính chất cảnh báo nói trên được chia sẻ trên diễn đàn, rất nhiều người đã lên tiếng và có phần cảnh giác với sản phẩm này từ KFC. Một thành viên cho biết, cả gia đình rất mê thương hiệu này, đặc biệt là bọn trẻ, song có thể sẽ có thể cân nhắc ăn ít hơn.

Một số người khác thì lên tiếng về xuất xứ thực phẩm, thịt gà tại chuỗi cửa hàng trên, khi mà trên thị trường, chất lượng gà cũng như nguồn gốc chưa được kiểm chứng cẩn thận. Tuy vậy, cũng có một số người tỏ ra thông cảm với cửa hàng và cho rằng, trong bát súp có sâu chứng tỏ đó là rau sạch.

Phát hiện sâu trong đồ ăn KFC tại Hà Nội
Khách hàng phát hiện con sâu sau khi đã dùng hết phần ăn của mình. Ảnh do nhân vật chụp.

Thực tế, với thương hiệu KFC, những “lùm xùm” xảy ra xung quanh chất lượng đồ ăn không còn lạ với người tiêu dùng. Cách đây chưa lâu, một khách hàng cũng phản ánh cánh gà rán tại cửa hàng KFC trên phố Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) bốc mùi lạ.

Sau đó, phía KFC đã xin lỗi khách hàng về sự cố khó chịu này và cho biết, nguyên nhân khiến cánh gà bốc mùi là sơ suất của nhân viên bếp khi chế biến món ăn.

Không chỉ ở Việt Nam, sự cố với đồ ăn của thương hiệu này còn diễn ra tại nhiều nước trên thế giới. Từ đầu năm đến nay, tại Anh, 3 lần liên tiếp khách hàng đã phát hiện “vật thể lạ” giống với não gà còn sót lại trong miếng thịt.

Theo giải thích của hãng, đó là phần thận và gan gà, nhưng các khách hàng nói trên đều cho biết sẽ không dùng sản phẩm của thương hiệu này vì đã mất tin tưởng khi gặp phải sự cố liên quan đến thực phẩm . Những lần phát hiện “vật thể lạ” trong gà rán KFC cũng xuất hiện lần lượt tại một số quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc.

Theo Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô