Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình

13:28 23/12/2013

Cuộc biểu tình tại Brazil chống lại một lệnh cấm tắm nắng ngực trần ban đầu dự kiến khoảng 2.000 người tham gia. Nhưng vào giờ chót chỉ 10 quý cô dám cởi áo.

Brazil coi việc tắm ngực trần trên bãi biển là khiêu dâm, lỗi thời và đạo đức giả. Tuy vậy, tại lễ hội hóa trang hằng năm Carnaval ở Rio, việc khỏa thân một phần vẫn được chấp nhận. Nhiều người cho rằng điều đó thật vô lý và họ đã lên kế hoạch cho cuộc biểu tình.

Theo dự kiến ban đầu, khoảng 2.000 người phụ nữ sẽ thả rông vòng 1 trên bãi biển ở Rio de Janeiro. Nhưng vào giờ chót, chỉ khỏang 10 người trong số đó dũng cảm cởi bỏ áo ngực trước bàn dân thiên hạ.

Thay vào đó, việc các quý cô khỏa thân đã trở thành trò đùa của hàng trăm nhiếp ảnh gia và những người đàn ông có mặt.

Sự việc không chỉ gây sốt tại bãi biển mà còn gây xôn xao cộng đồng mạng nước này.

"Một điều đáng tiếc là cuộc biểu tình đã trở thành trò đùa trên phương tiện truyền thông. Điều thực sự làm tôi ngạc nhiên là số lượng những người đàn ông đến đây chỉ để xem ngực của phụ nữ", Olga Salon - một người tham gia biểu tình nói.

Hồi năm 1940, Brazil đã ra một đạo luật cấm để ngực trần trên bãi biển. Người vi phạm sẽ bị trừng phạt từ ba tháng đến một năm tù hoặc phạt tiền.

Cuộc biểu tình bùng nổ kể từ sau vụ việc nữ diễn viên Brazil Cristina Flores bị cảnh sát dọa bắt giam khi cô này đang thực hiện một buổi chụp hình bán nude.

Hình ảnh biểu tình thả rông vòng 1 tại Brazil:

Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình

Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 2).Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 3).Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 4).Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 5).Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 6).Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 7).Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 8).Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 9).

Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 10).

Tiêu điểm - Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình (Hình 11).

Linh An (Theo BBC, Mirror News)

Những hình ảnh này đảm bảo khiến bạn nhìn nhầm:

Bạn đang đọc bài viết Quý cô tẽn tò vì rủ nhau ngực trần biểu tình tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục