PhươngThanh 'bí mật hẹn hò' HLV Hồng Sơn

Đang ngồi tâm sự chuyện đời, chuyện nghề và ăn chay cùng "cô Chanh" Phương Thanh thì điện thoại cô reo. “A lô em đây… lâu quá không gặp anh… Hẹn anh 4 giờ tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) nhé”. Cúp máy, Phương Thanh cười tươi rói khoe: “Anh Hồng Sơn gọi, quá lâu rồi mới hẹn với anh ấy".

Phương Thanh kể hồi trước chị thích các tuyển thủ Việt Nam mình vô cùng. "Còn nhớ vụ… tuyển thủ số 4 không?", Phương Thanh đặt "câu hỏi tu từ" với phóng viên, ngụ ý nhắc lại chuyện cô có tình cảm với tiền vệ Hữu Thắng của gần 15 năm về trước.

Lẽ ra cô Chanh sẽ… "phi" lên sân quân khu 7 gặp tiền vệ hào hoa Phương Thanh, Hồng Sơn, Như Thuần với chiếc áo bà ba nâu (mặc đi chùa) cho… khác người, nhưng cô suy nghĩ lại và thay đổi ý định: “Không được, ai đời mặc bà ba mà đi gặp cầu thủ bao giờ”. Vậy là "nàng" quyết về nhà thay đồ “xì po” (nhìn cho ra dáng thể thao) để đến gặp Hồng Sơn. Tuy nhiên, vì muốn bộ ảnh… đẹp lạ, cô Chanh mang thêm cái nón lá.

Cuộc hẹn hò của họ sau gần 10 năm rộn rã tiếng cười và tình cờ có luôn cả trung vệ thép một thời Như Thuần. Thế là nàng Chanh có được một bộ ảnh đầy kỷ niệm cùng Hồng Sơn, Phương Thanh, Hồng Sơn, Như Thuần.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đáng nhớ của bộ ba yêu bóng đá:

Cầu thủ Hồng Sơn có cái quần quá lạ còn Phương Thanh đội cái nón lá không đụng hàng

Cả ba rất vui vì sau gần 10 năm mới gặp lại nhau. 10 năm và 1 tình yêu bóng đá

Như Thuần vẫn phong độ như ngày nào

Theo Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố