'Real hãy ngừng than khóc về trọng tài'

Hậu vệ Dani Alves cho rằng Real đang phát động một cuộc chiến truyền thông nhằm vào Barca và trọng tài Mallenco sau khi nhận thất bại ở trận El Clasico.

"Họ đang dùng trọng tài để bào chữa cho thất bại", Alves nói. "Nếu có bàn gỡ hòa, họ sẽ không bao giờ hành động như vậy".

Alves lên tiếng đáp trả Real sau khi các thành viên đội bóng thủ đô cho rằng trọng tài Undiano Mallenco bắt thiên vị trong trận El Clasico, mà tình huống Javier Mascherano va chạm với Cristiano Ronaldo trong vòng cấm là một ví dụ. Giới truyền thông Madrid hùa theo cho rằng Barca giành chiến thắng 2-1 đầy may mắn.

Theo Dani Alves, Real có thể thua nhanh hơn khi phải chơi trong thế thiếu người. Một số cầu thủ áo trắng thô bạo quá mức cần thiết và trọng tài Mallenco bắt có phần nương tay.

"Những cầu thủ như Sergio Ramos không nên phàn nàn về trọng tài, vì cậu ta lẽ ra phải nhận 2 thẻ vàng từ sớm. Chỉ những cầu thủ Barca mới đủ tư cách nói chuyện với trọng tài", Alves nói.

Hậu vệ người Brazil cũng không ngạc nhiên trước làn sóng chỉ trích từ Madrid, nơi có trụ sở của đội bóng kình địch với Barca hàng chục năm qua.

"Báo chí và truyền hình liên tục đề cập đến chuyện trọng tài, vì đó là cách thu hút người xem dễ nhất", Alves nói. "Ngoài đề tài đó ra họ chẳng còn gì để nói, ngay cả vấn đề của chính Real".

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford