Robinho gia hạn hợp đồng với Milan tới năm 2016

Không có cuộc di cư nào cả. Robinho sẽ không trở lại đội bóng cũ Santos nơi quê nhà Brazil như đồn đoán của truyền thông thời gian qua mà anh đã chính thức gia hạn hợp đồng với Milan tới tháng 6/2016.

Hợp đồng cũ của tiền đạo này với CLB sẽ hết hạn vào tháng 6/2014. Robinho gia nhập AC Milan vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2010 từ Man City với giá 18 triệu euro nhưng anh chơi không thực sự thành công. Đấy chính là lí do khiến cho những tin đồn về một cuộc chia tay liên tục xuất hiện.

Đã có những lúc người ta tưởng rằng Robinho sẽ trở lại Santos. Anh cũng nói rằng anh chấp nhận giảm 30% lương để gia nhập Santos. Nhưng đội bóng Brazil lại nói Milan đòi phí chuyển nhượng quá cao. Do Santos không chấp nhận mức giá Milan đòi hỏi nên Robinho không thể ra đi dù anh và Boateng được cho là không nằm trong kế hoạch của HLV Max Allegri mùa tới.

Trên thực tế cũng chỉ có Santos thực sự được liên hệ nhiều với Robinho. Không bán anh ngay bây giờ (dù là không thể hay không muốn) thì Milan buộc phải gia hạn hợp đồng với anh vì nếu không, Robinho có thể ra đi miễn phí cuối mùa giải 2013-2014. Và họ đã làm việc cần làm là ký hợp đồng mới với Robinho.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh