Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng

Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng

Thứ 6, 09/04/2021 | 11:54
Chủ tịch Hội đồng quản Trị, Tổng giám đốc Tạ Thanh Thúy đã đưa Công ty Royal Sachi ngày càng lớn mạnh và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng

Mới đây, Royal Sachi vinh dự là doanh nghiệp được nhận giải “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” do Tạp chí Đời sống & Pháp luật tổ chức, phối hợp cùng Công ty Top Star Media thực hiện. Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội (Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội).

Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 2).

Với phương châm “chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi, an toàn từ thiên nhiên 100%” Royal Sachi rất nghiêm khắc trong các khâu lựa chọn thành phần chế biến, không chất bảo quản – hóa chất độc hại, tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh, đảm bảo chế biến ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế quy định.

Bên cạnh đó, Royal Sachi cũng không ngừng cải tiến về quy trình sản xuất, nâng cao hiệu quả chất lượng sản phẩm, phát triển trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của quý khách hàng trên toàn quốc.

Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 3).

Hạt Sachi.

Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 4).

Vườn Sachi rộng 10 hecta tại huyện Hạnh Lợi – Đức Hòa Long An cách TP.Hồ Chí Minh 40km, hiện trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sản xuất Royal Sachi.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sản xuất Royal Sachi chuyên cung cấp và phân phối các dòng mỹ phẩm thiên nhiên Organic làm từ hạt Sachi và được chiết xuất từ tinh dầu Sachi.

Các sản phẩm Sachi làm ra đều có mùi thơm nhẹ, vị đắng dịu, giàu chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Ngoài ra, với hàm lượng Axit béo Omega 3-6-9 chiếm 54% trong mỗi hạt Sachi, Royal Sachi tự tin cung cấp các chất dinh dưỡng hoàn hảo cho người sử dụng.

Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 5).

Các sản phẩm được làm ra từ hạt Sachi.

Đến với buổi Lễ tôn vinh thương hiệu, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bà Tạ Thanh Thúy không những được nhận giải thưởng Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng mà còn có cơ hội gặp mặt các quan chức cấp cao như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…

Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 6).
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 7).

Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh cùng Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng trao hoa và cup ”Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sản xuất Royal Sachi tại lễ vinh danh.

Tại buổi Hội báo, bà Tạ Thanh Thúy cũng đã có những chia sẻ: “Đầu tiên đối với công ty chúng tôi, đây là một giải thưởng có ý nghĩa vô cùng to lớn. Không chỉ khẳng định sự công nhận, đánh giá của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Royal Sachi, mà còn là niềm tự hào khi đã góp một phần sức mình vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

Với tầm nhìn chiến lược trong tương lai, năm 2022 Royal Sachi hứa hẹn sẽ dẫn đầu thị trường cả nước, trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên làm từ hạt Sachi hữu cơ, được trồng trong mô hình khép kín. Bên cạnh đó, sẽ phát triển thêm hệ thống với hơn 10.000 đại lý các tỉnh và mở ra 64 văn phòng đại diện trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài ra, đến năm 2025 các sản phẩm của Royal Sachi sẽ được lan tỏa ra khắp cộng đồng thế giới, đặt biệt ở các quốc gia như: Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Nam Mỹ (cái nôi của hạt Sachi)”.

Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 8).

Với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”, Royal Sachi luôn biết ơn khách hàng mỗi ngày, vì có khách hàng mới có Royal Sachi như ngày hôm nay. Royal Sachi sẽ luôn lắng nghe, tiếp thu những chia sẻ và đóng góp ý kiến của quý khách hàng để công ty ngày một hoàn thiện và tốt hơn.

Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 9).

Tinh dầu từ hạt Sachi.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Royal Sachi còn kêu gọi tổ chức ra nhiều hoạt động thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, góp phần xây dựng nên một cộng đồng xã hội tốt đẹp.

Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 10).

Kể từ khi thành lập đến nay, Royal Sachi đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về chất lượng sản phẩm. Hiện nay, Royal Sachi Việt Nam đã trở thành một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng gửi gắm và tin dùng.

Để đạt được thành quả này, phải kể đến đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty và hàng loạt hệ thống các nhà phân phối, đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước đã gắn bó với Royal Sachi trong suốt nhiều năm qua. Giải thưởng lần này, sẽ là bước đệm để Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sản xuất Royal Sachi mở ra những cánh cửa mới, đưa Royal Sachi tiến lên những nấc thang cao của sự thành công.

P.T

Lời cảm ơn: Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên

Thứ 6, 02/04/2021 | 15:01
Ngày 01/04/2021, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Tạp chí Đời sống và Pháp luật đã tổ chức Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên (02/03/2001 -02/03/2021) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tạp chí Đời sống và Pháp luật nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Thứ 5, 01/04/2021 | 17:58
Tạp chí Đời sống và Pháp luật vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do đã có thành tích trong công tác thực hiện quy hoạch báo chí.

Phóng viên Đời sống và Pháp luật đấu trí với tên tội phạm bị truy nã

Thứ 3, 02/03/2021 | 18:01
Gấp rút bay vào TP.HCM, lăn lộn hàng tháng trời khắp hang cùng ngõ hẻm, nhóm phóng viên ĐS&PL đã vạch trần bộ mặt thật của tên tội phạm truy nã.
Cùng tác giả

Thấy gì từ số lợi nhuận "khủng" của doanh nghiệp bán bảo hiểm xe máy bắt buộc?

Thứ 2, 25/05/2020 | 14:10
Nếu chia bình quân cho 29 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đang bán bảo hiểm bắt buộc xe máy, thì doanh thu mảng này của mỗi công ty bảo hiểm vào khoảng 26,3 tỷ đồng/năm.

Thi trắc nghiệm môn Toán: Học sinh lười tư duy, chỉ học mẹo làm trắc nghiệm

Thứ 4, 06/11/2019 | 07:30
Hình thức thi trắc nghiệm môn Toán sẽ khiến cách dạy và học bị thay đổi. Lúc đó, thầy cô chỉ dạy học sinh cách làm bài thi trắc nghiệm sao cho đạt kết qua cao bằng cách mẹo làm bài. Còn học sinh chỉ khoanh tối đa các phương án đúng, còn lại là khoanh xác xuất.

Hoang mang vì sếp bỗng đi công tác cả tuần trước 20/10

Thứ 6, 18/10/2019 | 09:00
Sếp nam bỗng đi công tác cả tuần trước 20/10, lịch công tác "bất thường" khiến các chị em hoang mang về những lời hứa, những món quà ngày Phụ nữ Việt Nam.

Nhức nhối vết chém ngang lưng đỉnh Mã Pí Lèng

Thứ 6, 04/10/2019 | 12:06
Đỉnh Mã Pí Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) từ lâu đã được đánh giá là một trong những điểm quan sát toàn cảnh vào loại đẹp nhất ở Việt Nam. Nơi đây là di sản đặc sắc về địa chất, cảnh quan và là ước mơ chiêm ngưỡng của bao du khách nước ngoài.

Sóc Trăng lắp camera nhà riêng cán bộ: Cẩn trọng mức kinh phí tiền tỷ

Thứ 2, 30/09/2019 | 06:48
Những ngày qua, người dân tỉnh Sóc Trăng xôn xao trước thông tin ông Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng ký quyết định số 1542-QĐ/TU về việc cấp kinh phí lắp đặt camera an ninh nhà riêng của các đồng chí trong ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Cùng chuyên mục

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng - Cuộc sống và công việc của người mang lại nụ cười tự tin cho xã hội

Thứ 6, 02/12/2022 | 14:08
Chăm sóc răng miệng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người vì nó đóng một vai trò quan trọng cho diện mạo cá nhân.

Đón chào chi nhánh mới của Amia Beauty Center tại Đà Lạt

Thứ 6, 02/12/2022 | 12:05
Ngày 11/12/2022, Amia Beauty Center sẽ tổ chức lễ khai trương tại số 159 Hai Bà Trưng, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Mira Beauty Academy – Biến những khuyết điểm thành sự tự tin tuyệt đối

Thứ 6, 02/12/2022 | 12:02
Có cho mình bề dày kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tuyệt vời, Master Amy Quỳnh Anh biến sự nghiệp của mình trở thành điểm đến quen thuộc của phái đẹp Sài Thành.
     
Nổi bật trong ngày

Cụ bà 72 tuổi bị bắt vì cố tình tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng

Thứ 6, 02/12/2022 | 14:15
Cụ bà 72 tuổi đã bị bắt sau khi nhận cáo buộc 2 lần tắt máy thở của người cùng phòng trong bệnh viện.

Những lợi ích tuyệt vời từ rượu vang

Thứ 6, 02/12/2022 | 11:00
Dù có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng nên dùng rượu vang.

Choáng ký sinh trùng dài 12cm chui vào má người phụ nữ sau khi bị muỗi đốt

Thứ 6, 02/12/2022 | 14:27
Các bác sĩ Nga đã lấy một con giun dài 12cm ra khỏi má của một người phụ nữ sau khi người này bị muỗi đốt.

Tác hại đáng sợ của việc ăn quá nhiều thịt bò

Thứ 6, 02/12/2022 | 10:40
Thịt bò được nhiều người yêu thích vì thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên việc tiêu thụ quá nhiều thịt bò có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Bật mí món rau vừa rẻ vừa ngon lại nhiều canxi không kém tôm cá

Thứ 6, 02/12/2022 | 13:00
Giá đỗ rất giàu chất dinh dưỡng, ngay cả khi so với chính bản thân nó khi còn là những hạt đậu.