Samsung đăng kí thương hiệu GEAR cho smartwatch?

Trang Phandroid mới đây đã phát hiện ra rằng Samsung đã đăng kí thương hiệu "GEAR". Liệu đây có phải tên của smartwatch sẽ được Samsung sản xuất thời gian tới đây.

Trong những tập hồ sơ của mình, Samsung có nhắc đến việc sử dụng cái tên này cho một thiết bị điện tử và các phần mềm đi cùng. Ngoài ra còn có nhiều từ ngữ liên quan tới smartwatch, chẳng hạn như "bracelet" (vòng tay), "wrist watch" (đồng hồ đeo tay), "clocks" (đồng hồ) và "watchbands" (dây của đồng hồ đeo tay)

Chưa hết, Samsung còn mô tả rằng GEAR sẽ dùng để chỉ "một chiếc đồng hồ có thể trao đổi dữ liệu với các thiết bị điện toán cá nhân, smartphone, tablet PC, PDA và máy tính thông qua website, Internet cũng như các phương thức mạng khác". Tất cả những điều trên cho thấy rằng nhiều khả năng mẫu smartwatch mà Samsung từng xác nhận có thật sẽ được tung ra thị trường với tên gọi Samsung GEAR.

Ngoài Samsung, Apple mới đây cũng đã đăng kí thương hiệu "iWatch" tại Nhật. Foxconn, Qualcomm, Intel cũng đang thử nghiệm các smartwatch của riêng họ. Quan chức đến từ Dell và Acer cũng tiết lộ rằng họ có hứng thứ với những thiết bị có thể đeo được và hứa hẹn sẽ có sản phẩm ra mắt trong tương lai.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ