Samsung Galaxy Gear chính hãng giá gần 7 triệu đồng

16:29 15/09/2013

Gần như cùng lúc cả Galaxy Gear và Note 3 sẽ được bán ra tại Việt Nam ngay trong tháng 9 và tất nhiên, giá cao hơn thế giới một chút.

Theo thông báo ở một số cửa hàng bán điện thoại lớn, mức giá của Galaxy Gear là 6.990.000 đồng, bằng giá với một chiếc máy tính bảng Nexus 7 3G hay tablet Galaxy Tab 2 7.0 của Samsung. Ngoài ra, mức này người dùng cũng có thể mua được các smartphone tầm trung khác như BlackBerry Bold 9790, HTC 8X và cao hơn loạt Galaxy Win, Galaxy S Duos của hãng.

Công nghệ - Samsung Galaxy Gear chính hãng giá gần 7 triệu đồng
Galaxy Gear có giá bán gần 7 triệu tại Việt Nam

Ở mức giá gần 7 triệu, Galaxy Gear cao hơn mức 299 USD (khoảng 6,3 triệu đồng) mà Samsung tiết lộ tại sự kiện ra mắt ở Berlin, Đức đầu tháng này. Thiết bị sẽ cạnh tranh với các loại đồng hồ thông minh của Qualcomm, Sony chưa ra mắt thị trường.

Galaxy Gear là chiếc đồng hồ thông minh, máy không chạy trên hệ điều hành Android mà sử dụng một giao diện riêng. Các tính năng chính của sản phẩm này như kết nối với điện thoại để gọi điện, nhắn tin, chụp ảnh. Ngoài ra, model này cũng hỗ trợ điều khiển nhạc từ điện thoại, theo dõi sức khỏe. Samsung cho biết, máy sẽ tự động khóa điện thoại khi hai thiết bị cách nhau 1,5 m và unlock khi gần nhau.

Công nghệ - Samsung Galaxy Gear chính hãng giá gần 7 triệu đồng (Hình 2).

Có tới 6 màu sắc khác nhau nhưng Galaxy Gear sẽ chỉ về Việt Nam với 3 màu trong đợt hàng đầu

Model này có thiết kế nhiều màu, Samsung sẽ đưa về Việt Nam trước 3 màu. Máy sở hữu màn hình Super AMOLED 1,63 inch, độ phân giải nằm trong mức 320 x 320 pixel. Gear sử dụng vi xử lý 800 MHz, bộ nhớ trong 4GB, RAM 512MB, đi kèm con quay hồi chuyến, gia tốc. Pin theo máy dung lượng 315, khoảng một ngày dùng thì cần sạc lại. Đây là thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 LE. Máy được trang bị cảm biến BSI 1,9 MP và 1 ống kính auto-focus

Trước khi Gear có giá chính thức, mẫu Galaxy Note 3 cũng đã được niêm yết ở mức 16.990.000 đồng. Như vậy, nếu người dùng đặt mua cả bộ, giá cặp đôi này sẽ lên tới gần 24 triệu đồng.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Samsung Galaxy Gear chính hãng giá gần 7 triệu đồng tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục