Samsung nâng cấp 'trí khôn' cho Galaxy Gear

Samsung vừa nâng cấp phần mềm cho smartwatch Galaxy Gear của mình để có thể hiển thị mọi thông báo của bất kì ứng dụng nào.

Khi mới ra mắt, đồng hồ thông minh Galaxy Gear bị chê bai rất nhiều bởi nó không được "thông minh" cho lắm. Ít ứng dụng, hạn chế tương thích...Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đã và đang tiếp tục nâng cấp để smartwatch của họ ngày càng tốt hơn.

Minh chứng là mới đây, Samsung vừa nâng cấp cho ứng dụng Gear Manager - ứng dụng đi kèm để điều khiển Gear trên điện thoại - giúp kích hoạt tính năng xem thông báo (notification) của bất kì ứng dụng (của smartphone) nào trên smartwatch này. Người dùng có thể lựa chọn và quyết định những ứng dụng nào sẽ hiện thông báo trên màn hình của Galaxy Gear. Gear hỗ trợ nhiều kiểu ứng dụng, từ tin nhắn, email, ứng dụng ghi chú...

Almost all of your notifications can now display on Samsung's Galaxy Gear

Rõ ràng đây chưa phải là một điều gì đó quá lớn lao, nhưng nó cũng là một sự bổ sung đáng kể. Người dùng Galaxy Gear có thể nâng cấp ứng dụng này trên Samsung Apps Store.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam