Sao không ai tổ chức thi hoa khôi cho 'cái ấy'?

17:01 14/05/2013

Khi còn đi học, em và các bạn nữ phải sử dụng phòng tắm tập thể nên những điều bí mật của nhau đều bị phô bày. Thậm chí, nhiều khi các bạn em còn đùa của đứa này đẹp, đứa kia xấu, đứa này ít, đứa kia nhiều… Có lần các bạn còn trêu là em “xấu nhất trong hội, sau này lấy chồng phải mang theo của hồi môn”. Từ đó về sau, em luôn có mặc cảm, cái đó của mình xấu thật.

Chính vì vậy, khi có người yêu và chuẩn bị cưới, em rất lo lắng. Nhiều lần chúng em ở riêng với nhau nhưng em kiên quyết không cho anh ấy làm gì vì sợ bị phát hiện là mình xấu xí… Các cô chú có kinh nghiệm có thể nói cho em biết, có phải chỗ đó của phụ nữ cũng có cái đẹp, cái xấu hay không? Có phải khi “em bé” phải làm việc nhiều thì sẽ hư hỏng, “cửa” ngày một rộng?

thuyvinguyen….@gmail.com

> Đọc thêm: 'Chồng ép tôi sử dụng thuốc tăng kích cỡ vòng một

Gia đình - Sao không ai tổ chức thi hoa khôi cho 'cái ấy'?

Em gái thân mến,

Xưa nay chỉ nghe nói người ta tổ chức thi hoa hậu, chọn người có khuôn mặt đẹp, người chụp hình ăn ảnh… chứ chưa bao giờ nghe nói có cuộc thi nào để bầu chọn “em bé” của người này đẹp, người kia xấu!

Có thể các bạn của em chỉ đùa vui. Em đừng bận tâm vì người ta yêu nhau vì tính tình, đạo đức, phẩm hạnh và nhiều thứ khác chứ không phải vì cái đó đẹp hay xấu. Vả lại, đâu phải ai cũng quan hệ tình dục trước hôn nhân đâu mà sợ bị phát hiện “nhan sắc” của mình không bằng chị bằng em?

Em cần biết rằng, cơ địa của mỗi người phụ nữ đều khác nhau và “em bé” của mỗi nàng cũng không giống nhau. Nhưng tất cả đều có điểm chung là các cô ấy đều cực kỳ đàn hồi, có thể co giãn từ 1- 6cm khi cần thiết, thậm chí co giãn nhiều hơn khi sinh em bé. Chính vì vậy, sẽ không có chuyện “sử dụng nhiều” sẽ bị hư hỏng, “cửa” ngày càng rộng. Lo lắng chuyện ấy là một trong những nỗi lo vô căn cứ nhất trên thế gian này.

Tóm lại, đây là… lần đầu tiên tôi nhận được một câu hỏi thú vị như vậy. Mong em hãy yên tâm với những thứ gì cha mẹ đã ban cho mình, đừng lăn tăn chuyện đẹp, xấu, rộng, hẹp bởi để xây dựng hạnh phúc gia đình, còn có nhiều việc đáng lo hơn là cái chuyện… bé bằng bàn tay ấy!

> Đọc thêm: Những thần dược 'viagra' bị khoa học vạch trần

Theo Sức khỏe & Gia đình

Bạn đang đọc bài viết Sao không ai tổ chức thi hoa khôi cho 'cái ấy'? tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục