Sao khiêu dâm '50 sắc thái' được fan gửi tặng quần áo lót

Từ khi tài tử Charlie Hunnam xác nhận đóng vai tỷ phú cuồng dâm Christian Grey, trước cửa nhà anh ngập đồ nội y của fan nữ gửi tặng.

Có thể nhà sản xuất phim 50 sắc thái cần điều động thêm vệ sĩ để canh gác quanh nhà của nam diễn viên Charlie Hunnam. Trong khi nhiều anti-fan gửi thư dọa giết, vẫn có vô số khán giả yêu mến Charlie và khao khát chờ đợi vai diễn sexy của anh. Các fan nữ thể hiện tình cảm của họ bằng những món quà rất khêu gợi, đó là đồ nội y.

Hàng xóm của Charlie phàn nàn trên tờ Entertainment Wise: "Chúng tôi đã nhìn thấy quần áo lót đăng ten và tất vứt trên bậc cửa nhà anh ấy, do các fan của bộ tiểu thuyết gửi đến để gây sự chú ý của Charlie. Trông chúng rất kỳ cục. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng nào như vậy".

Charlie Hunnam không lên tiếng phát biểu về những món quà nhạy cảm này nhưng có lẽ, dù hơi phiền phức, ngôi sao Pacific Rim cũng rất vui mừng vì được nhiều fan ủng hộ đến vậy. Trong khi đó, ngày càng có nhiều khán giả phản đối Charlie đóng vai Christian Grey. Trên một trang web, đã có tới 85.000 người biểu quyết đòi thay thế Charlie.

Charlie Hunnam và Dakota Johnson - hai diễn viên chính của "50 sắc thái" đều bị fan của cuốn sách phản đối.

Một số tin đồn cho rằng, nam diễn viên 33 tuổi đã xin rút khỏi vai diễn này vì không chịu nổi áp lực dư luận. Tuy nhiên, tác giả cuốn sách - nữ nhà văn E.L. James không thay đổi quyết định của mình khi chọn Charlie. Nhà sản xuất Dana Brunetti cũng bảo vệ quyết định của E.L. James. Anh viết trên Twitter: "Có rất nhiều yếu tố khi chọn diễn viên chứ không chỉ xét về ngoại hình. Chúng tôi còn dựa vào năng khiếu diễn xuất, nhiệt huyết của diễn viên và sức thu hút của họ với các bạn diễn. Vì vậy, nếu những ngôi sao yêu thích của bạn không được chọn, rất có thể là vì họ còn thiếu một điều gì đó. Các bạn giữ quan điểm của mình nhưng hãy nên nhìn ra trông rộng".

Nữ diễn viên đóng vai nữ nhân vật chính Anna Steele là Dakota Johnson cũng không được người hâm mộ ủng hộ. Trong khi đó, mới đây, nhà sản xuất tiết lộ thêm diễn viên đóng mẹ của Anna là Jennifer Ehle, 43 tuổi, từng đóng phim The King's Speech, Zero Dark Thirty...

Jennifer Ehle đóng vai mẹ Anna.

Hoài Vũ (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'