Sử dụng iPay để nhận Samsung Galaxy

Trong 06 tuần, từ ngày 5/8/2013 đến hết ngày 15/9/2013, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “iPay – Trải nghiệm mới” tại địa chỉ website www.trainghiemiPay.vn

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận giải đặc biệt là 01 bộ Samsung Galaxy gồm 01 SamSung Galaxy Tab và 01 điện thoại Samsung Galaxy S3.

“iPay – Trải nghiệm mới” là chương trình được VietinBank tổ chức nhân dịp ra mắt phiên bản VietinBank iPay 2 hoàn toàn mới (dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân) với giao diện sống động, tùy biến trên mọi thiết bị điện tử và di động cùng nhiều tiện ích ngân hàng mới.

Chương trình được tổ chức với quy mô trên toàn quốc theo hình thức người chơi sẽ giải quyết thành công game tình huống trên website www.trainghiemiPay.vn để nhận mã số may mắn. Kết thúc mỗi tuần, VietinBank sẽ tổ chức quay số trên hệ thống quay số tự động của chương trình để tìm ra chủ nhân của giải thưởng may mắn trong tuần với giải thưởng là 01 điện thoại Nokia Lumia 520. Cuối chương trình, VietinBank sẽ quay số tìm ra người chơi may mắn trúng giải đặc biệt trị giá 01 bộ Samsung Galaxy gồm 01 Samsung Galaxy Tab và 01 điện thoại Samsung Galaxy S3.

Không những thế, ngay khi đăng ký thành viên tại địa chỉ www.trainghiemiPay.vn, người chơi sẽ có cơ hội nhận giải trải nghiệm là 01 thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng. Cơ hội nhận giải trải nghiệm sẽ được nhân lên gấp bội khi người chơi chia sẻ website www.trainghiemiPay.vn cho bạn bè và người thân.

Đối tượng tham gia chương trình mở rộng, không phân biệt mọi thành phần, giới tính, chỉ cần đáp ứng yêu cầu là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.

Để biết thêm chi tiết chương trình, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 1900 55 88 68 hoặc Email: [email protected]; truy cập website www.trainghiemiPay.vn.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam