Sử dụng tính năng trò chuyện bí mật trong Messenger trên Android

17:35 27/03/2017

Trong Android, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện riêng tư từ một cuộc trò chuyện bình thường và nội dung này sẽ xóa sau một thời gian nhất định.

Không như thủ thuật với iOS mà Người Đưa Tin đã giới thiệu trước đó, việc trò chuyện riêng tư trên Android thực hiện hơi khác một chút, bởi người dùng phải chạm vào biểu tượng Details khi đang ở cuộc trò chuyện thông thường trước khi nhấn chọn trò chuyện riêng tư trước khi bắt đầu.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt, khởi động và xóa cuộc hội thoại riêng tư trên ứng dụng Messenger của Facebook điện thoại Android của mình.

Kích hoạt cuộc trò chuyện riêng tư

- Mở Facebook Messenger

- Chạm vào ảnh tiểu sử của bạn ở góc trên bên phải

Thủ thuật - Tiện ích - Sử dụng tính năng trò chuyện bí mật trong Messenger trên Android

- Ở trang Me, cuộn xuống phần Secret Conversations và đảm bảo nó được kích hoạt

- Nếu chưa bật, hãy chọn Turn On

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể truy cập cuộc trò chuyện bí mật trên một thiết bị, vì vậy nếu chuyển sang một thiết bị khác và muốn sử dụng cuộc trò chuyện bí mật bạn sẽ phải lặp lại bước này mỗi khi chuyển đổi.

Cách bắt đầu cuộc trò chuyện bí mật

- Chạm vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào hoặc chạm vào bất kỳ địa chỉ liên hệ nào khi đang thực hiện cuộc trò chuyện bình thường

- Chạm vào biểu tượng Details ở góc trên bên phải để mở trình đơn Details ra

Thủ thuật - Tiện ích - Sử dụng tính năng trò chuyện bí mật trong Messenger trên Android (Hình 2).

- Cuộn xuống và chọn Secret Conversations

- Theo thiết lập mặc định thì thông báo bạn nhập sẽ biến mất sau 10 giây. Để thay đổi bộ đếm thời gian, bạn có thể bấm vào biểu tượng hẹn giờ ở bên phải khu vực đánh máy

Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật

- Mở Facebook Messenger

- Chạm vào hình ảnh tiểu sử của bạn ở góc trên bên phải

- Ở trang Me, cuộn xuống tìm đến Secret Conversations

Thủ thuật - Tiện ích - Sử dụng tính năng trò chuyện bí mật trong Messenger trên Android (Hình 3).

- Chạm vào Delete all secret conversations.

- Chạm vào Delete để xác nhận quyết định của bạn, và lịch sử cuộc trò chuyện bí mật của bạn sẽ được xóa bất kể thời gian nội dung cần xóa vẫn chưa hết hạn

Nhã Vân

Bạn đang đọc bài viết Sử dụng tính năng trò chuyện bí mật trong Messenger trên Android tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục