Tài sản vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng 50 tỷ đồng

Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa gia tăng khối tài sản của mình thêm gần 50 tỷ đồng.

Trong chiều hướng ảm đạm của nền kinh tế, thị trường chứng khoán trong nước cũng lao đao theo. Dù không bị sụt điểm như phiên 10/7 nhưng mức tăng điểm của thị trường chứng khoán phiên 11/7 cũng tăng gần như không đáng kể.

Kết thúc phiên giao dịch 11/7, chỉ số VN-Index tăng 0,04 điểm, tương đương 0,01% lên mức 484,47 điểm. Chỉ số VN30Index theo đó cũng tăng 0,54 điểm, tương đương 0, 1 % lên 539,51 điểm.

Vợ tỉ phú Phạm Nhật Vượng kiếm bạc tỉ trong vài giờ đồng hồ

Trong "rổ" Vn30Index, có 10 mã giảm giá, 7 mã đứng giá và 13 mã tăng giá. Mức tăng nhiều nhất trong “rổ” này mã chứng khoán VIC của Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Theo đó, giá cổ phiếu của VIC tăng thêm 1.000 đồng/đơn vị lên mức 63.500 đồng/cổ phiếu.

Với việc nắm giữ 49.079.861 cổ phiếu, tương đương 5.29% (tính đến 22/01/2013) bà Phạm Thu Hương, vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã gia tăng khối tài sản trên sàn chứng khoán của mình thêm gần 50 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 25/6 vừa qua, ông Phạm Nhật Vượng, chồng bà Hương đã được vinh dự trở thành nhân vật trang bìa cuốn tạp chí danh tiếng Forbes phiên bản số đầu tiên bằng tiếng Việt. Hình ảnh vị doanh nhân Việt zđầu tiên lên trang bìa của tạp chí uy tín Forbes (phiên bản Việt Nam) là một sự khẳng định cho việc lần đầu tiên VN có tên trong top danh sách tỉ phú thế giới.

Trong cuốn tạp chí này cũng có vài dòng viết về cặp vợ chồng ông Vương – bà Hương: “Năm 1992, sau khi tốt nghiệp Kinh tế địa chất tại Moscow, ông Vượng cưới Phạm Thu Hương, người yêu từ suốt mấy năm đại học, rồi cặp vợ chồng trẻ quyết định đến Kharkov, Ukraine sinh sống. Đó là lúc Liên bang Xô Viết sụp đổ và nước Nga rơi vào vòng xoáy lộn xộn của giai đoạn tư bản hóa dưới thời Yeltsin”.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao