Tâm sự của người chồng có vợ nghiện 'sex khổ'

Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại muốn làm như vậy. Nhưng chiều lòng vợ, tôi cũng làm theo ý muốn của cô ấy. Cô ấy nói, chỉ như vậy thì cô ấy mới cảm thấy đạt được khoái cảm thực sự.

Tôi là trưởng phòng một công ty tư nhân còn vợ tôi là một nhân viên kế toán. Chúng tôi lấy nhau 5 năm và đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Cuộc sống của gia đình tôi vốn vẫn rất hạnh phúc, yên bình.

Chuyện vợ chồng của chúng tôi vốn rất hài hoà vì chúng tôi hiểu nhau và biết chiều chuộng nhau. Nhưng gần đây, vợ tôi có những biểu hiện rất lạ. Mỗi lần vợ chồng gần gũi nhau, cô ấy cố tình để ngã lăn xuống đất rồi bắt tôi phải đánh mạnh vào người cô ấy, tát cô ấy thật đau.

Ảnh minh hoạ (Internet).

Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại muốn làm như vậy. Nhưng chiều lòng vợ, tôi cũng làm theo ý muốn của cô ấy. Cô ấy nói, chỉ như vậy thì cô ấy mới cảm thấy đạt được khoái cảm thực sự. Tôi thương cô ấy vì mỗi lần như vậy tôi lại phải đánh cô ấy. Nhìn những vết đánh in lằn trên cơ thể vợ tôi mà xót xa. Vì thế mà tôi luôn bị ám ảnh đến nỗi không dám gần gũi vợ. Tôi đề nghị với vợ tôi sẽ không đánh cô ấy khi chúng tôi làm “chuyện ấy” nữa thì cô ấy quay ra giận dỗi, “cấm vận” tôi gần một tháng trời.

Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng và được biết rằng đó là gọi là chứng khổ dâm. Người khổ dâm chỉ thỏa mãn và đạt được cực khóai về tình dục khi họ được hành hạ dã man đau đớn. Tôi chẳng biết phải làm gì để vợ tôi trở lại như xưa.

Một độc giả khác cũng có gửi tới chúng tôi, anh tâm sự: “Chúng tôi yêu nhau đã gần 2 năm, trong thời gian yêu nhau, tôi không hề đòi hỏi cố ấy về chuyện đó. Mới đây cả hai quyết định sẽ đi đến hôn nhân. Vì thế chúng tôi mới dám “quan hệ” với nhau. Lần đầu tiên diễn ra khá thuận lợi, cô ấy đã trao cho tôi “cái ngàn vàng” của người con gái. Tôi cảm thấy rất hài lòng. Nhưng tôi không cảm thấy điều ấy ở người yêu tôi.

Ban đầu tôi nghĩ rằng do lần đầu làm chuyện ấy nên người yêu tôi chưa quen và cũng có thể là do tôi chưa có kinh nghiệm nên chưa làm cho cô ấy đạt cực khoái. Nhưng những lần sau đó, cô ấy vẫn buồn. Tôi cảm thấy cô ấy chỉ cố gắng chiều tôi cho xong việc chứ không hề thấy thoải mái khi gần gũi nhau.

Rồi một lần cô ấy đề nghị tôi hãy mắng chửi cô ấy khi chúng tôi đang làm chuyện ấy. Tôi giật mình không thể hiểu được. Cô ấy có lỗi gì đâu mà tôi mắng cô ấy. Cô ấy rơm rớm nước mắt nói với tôi rằng chỉ làm như vậy thì cô mới “lên đỉnh” được. Tôi nhắm mắt làm theo lời cô ấy. Sau lần đó, cô ấy tiếp tục đề nghị tôi mắng chửi, thậm chí đánh đập, trói chân tay cô ấy vào…

Chẳng lẽ chúng tôi phải chấp nhận kiểu quan hệ man rợ này hay sao? Rồi cuộc sống hôn nhân gia đình tôi sau này sẽ thế nào?

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi