Tàu hỏa đâm taxi, gia đình 9 người thương vong

Cố vượt đường sắt khi tàu đang đến, chiếc taxi hãng Group 3A chở 9 người họ hàng đã bị tàu hất văng xa hơn 10 mét đâm thủng tường nhà dân. Trong số đó 1 người đã tử vong, 8 người khác cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h45 chiều tối ngày 12/11, tại điểm giao cắt giữa đường sắt với phố Thượng Thanh, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Chiếc xe taxi bị xe tải tông nát.

Theo một số người dân chứng kiến kể lại, vào thời điểm trên, chiếc taxi 7 chỗ của hãng taxi Group 3A chở 9 người cùng họ hàng đi từ phố Nguyễn Văn Cừ rẽ vào phố Thượng Thanh. Khi đến điểm giao cắt với đường sắt trên phố Thương Thanh, do tài xế lái xe cố tình vượt nên bị đoàn tàu DM1 chạy tuyến Hà Nội – Lạng Sơn đi đến và đâm trực diện.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến một bức tường nhà dân bị đâm thủng.

Cú tông mạnh khiến chiếc xe bị hất xa hơn 10 mét đâm thủng tường nhà dân, 9 người khách ngồi trên xe đều bị thương nặng và được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Tài xế lái xe taxi kịp nhảy ra ngoài nên không bị thương và nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Hơn một giờ sau, người này đến trụ sở công an trình diện.

Theo người nhà nạn nhân cho hay, cả 9 người bị thương đều là họ hàng, quê ở huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Chiều cùng ngày, họ thuê xe taxi để đi từ Lương Tài về quận Long Biên chơi với một người bà con. Khi chiếc xe đi đến phố Thượng Thanh thì gặp nạn.

Đến 21h, chị Hoàng Thị Phúc (SN 1981, sống ở miền Nam ra thăm gia đình) đã tử vong và được đưa xuống nhà xác. Một người đàn ông ngoài 60 tuổi được xe cấp cứu đưa về nhà trong tình trạng rất nguy kịch.

Danh sách những người bị thương vong gồm:

1. Vũ Tuấn Tú, SN 1990

2. Vũ Văn Tài, SN 1994

3. Nguyễn Thị Thu, SN 1992

4. Ngô Thị Hồng, SN 1994

5. Ngô Thị Mai, SN 1980

6. Con trai chị Mai

7. Đỗ Thị Phượng, SN 1989

8. Nguyễn Đức Thuyên, SN 1986

9. Hoàng Thị Phúc, SN 1981

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Container nổ lốp tông sập nhà dân, nhiều người thoát chết

    Hà Nội: Container nổ lốp tông sập nhà dân, nhiều người thoát chết

  • Clip: Khoảnh khắc thanh niên may mắn thoát chết khi suýt bị ô tô cán

    Clip: Khoảnh khắc thanh niên may mắn thoát chết khi suýt bị ô tô cán

  • Clip: Taxi bị bật nắp capo vẫn phóng vun vút trên cầu Nhật Tân

    Clip: Taxi bị bật nắp capo vẫn phóng vun vút trên cầu Nhật Tân