Thanh Hóa: Nữ giáo viên nhờ bạn nuôi con rồi tự vẫn

Một giáo viên cấp 2 được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở thôn Tân Hạnh, xã Đông Tân, thành phố Thanh Hóa. Trước đó, người này có để lại lời nhắn báo hiệu trước về cái chết cho một người bạn.

Nạn nhân là chị C.N.M. (SN 1971), trú xã Đông Tân, thành phố Thanh Hóa. Thi thể chị M. được người thân phát hiện vào khoảng 10h30 ngày 1/8. Trước đó, chị M.có để lại lời nhắn cho một người bạn thân nhờ giúp đỡ nuôi con.

Buổi sáng hôm xảy ra sự việc, chị M. cùng cô con gái thứ hai ở nhà, sau đó, chị M. bảo con sang nhà một người bác ở gần nhà chơi. Khi con gái trở về thì thấy cửa chính và cửa cổng khóa, tưởng mẹ đi chợ nên con gái chị đứng ngoài chờ.

Đúng lúc này, một người bạn đến nhà tìm chị M. vì trước đó có nhận được những tin nhắn với nội dung buồn phiền, nhờ nuôi con. Người bạn gọi điện thoại cho chị M. thì nghe chuông điện thoại phát ra từ trong nhà.

Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người liền trèo qua cổng vào trong thì phát hiện chị M. đã treo cổ ở khu nhà bếp. Khi mọi người phá khóa cửa vào nhà thì phát hiện chị M. đã tắt thở.

Được biết, chị M. là giáo viên của trường THCS An Hoạch, phường An Hoạch, thành phố Thanh Hóa. Chồng chị làm nghề tự do, hai vợ chồng chị có 2 cô con gái.

Nội tình vụ việc đang được làm rõ.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao