Thiết kế xe cực độc tại Westcoast Motorshow

14:46 07/10/2013

Gray Design, đã mang đến hình ảnh mới tái hiện xe Saab 9-3 và Dartz Prombron cho Westcoast Motorshow- Một trong những sự kiện xe hơi lớn nhất Thụy Điển.

Chiếc Nouveau dựa thiết kế hoàn toàn theo phong cách nghê thuật nouveau. Đây là phong cách thiết kế mới chú trọng đến những đường cong do nhà sáng lập tiên  phong Alphonse Mucha sáng tạo ra.

Ô tô-Xe máy - Thiết kế xe cực độc tại Westcoast Motorshow

Chiếc xe, theo cách nhìn riêng của những người yêu xe như chúng ta thì đó đơn giản là một chiếc Chryler 200 được làm lại theo phong cách cổ điển với những đường cong nổi bật khiến các bộ phận hòa trộn vào nhau thành một khối tổng thể.

Ô tô-Xe máy - Thiết kế xe cực độc tại Westcoast Motorshow (Hình 2).Ô tô-Xe máy - Thiết kế xe cực độc tại Westcoast Motorshow (Hình 3).

Gray Design cũng trích dẫn cho mẫu xe này như một sự “gợi nhớ sự thuần khiết”. Bạn cũng có thể xem những xe khác của Graydesign với cùng phong cách tương tự trên trang mạng của hãng.

Ô tô-Xe máy - <a href=Thiết kế xe cực độc tại Westcoast Motorshow (Hình 4).">Ô tô-Xe máy - Thiết kế xe cực độc tại Westcoast Motorshow (Hình 5).

Thăng Long (Theo Autoweek)

Bạn đang đọc bài viết Thiết kế xe cực độc tại Westcoast Motorshow tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục