Thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể từ đêm đến sáng

Sau khi bắt được Nga, Quốc và đồng bọn chở thiếu nữ này đến một lùm chuối bị bỏ hoang và bọn chúng đã dùng vũ lực và thay nhau hãm hiếp Nga đến sáng mới chịu buông tha.

Chiều 24.10, Trung tá Trần Văn Trọn - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra và bắt giam Ngô Văn Quốc (SN 1993, thường trú ấp Mỹ Khánh 2, xã Mỹ Hòa, TX Bình Minh) về hành vi có liên quan đến vụ hiếp dâm xảy ra trên địa bàn thị xã Bình Minh.

Thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể từ đêm đến sáng trong lùm chuối

Hình minh họa.

Trước đó, vào tối ngày 16/10, nhóm của Quốc có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác và xảy ra đánh nhau tại khu vực Cầu Vượt thuộc địa bàn phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh.

Sau đó, Quốc cùng với một thanh niên khác trong nhóm bắt giữ Nga (SN 1997, trú ấp Tân An xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn).

Sau khi bắt được Na đưa lên xe máy, Quốc và đồng bọn chở thiếu nữ này đến một lùm chuối bị bỏ hoang thuộc ấp Mỹ Khánh 2 xã Mỹ Hòa. Tại đây, bọn chúng đã dùng vũ lực và thay nhau hãm hiếp Nga đến sáng mới chịu buông tha.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã bắt giữ Quốc khi đang lẩn trốn tại ấp Mỹ An, xã Mỹ Hòa. Đối tượng còn lại cũng đã bỏ trốn, CQĐT đang tiến hành truy bắt và tiếp tục điều tra để làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 31-8, em M.T.T (SN 1996, ngụ thôn 1, xã Hà Lai), được Nguyễn Đình Hùng (SN 1997, ngụ huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, đang chặt gỗ thuê ở khu rừng cạnh nhà) đến rủ đi lên thị trấn Hà Trung uống nước.

Khi đi lên thị trấn, Hùng có dẫn thêm 1 nhóm bạn lên ăn ốc uống rượu cùng. Sau một hồi nhậu nhẹt, T. thấy đã khuya nên xin được về trước. Hùng đứng lên đưa T. về.

Tuy nhiên, thay vì đưa về nhà, Hùng lại đưa T. ra bãi đất ven núi gần nhà trò chuyện, tán tỉnh. Khoảng 30 phút sau, nhóm bạn đi cùng Hùng về ngang qua thấy 2 người đang trò chuyện, “thú tính” trong người nổi lên, 3 tên đã xông vào kéo Hùng ra, khống chế cô nữ sinh 17 tuổi rồi thay nhau hãm hiếp T.

Gần 1 giờ sau, T. mới vùng tháo chạy được và kêu cứu. Bà V.T.L (mẹ của T.) cho biết khi nghe tiếng kêu cứu, gia đình và làng xóm đã chạy ra nhưng tìm mãi gần 2 giờ mới thấy em T. “Lúc đó, cháu quá hoảng sợ nên chạy vào rừng trốn” - bà L. nói trong nước mắt.

Ngay sau đó Hùng đã bị người dân bắt giữ. Tại cơ quan công an Hùng đã khai nhận toàn bộ sự việc. Đến sáng ngày 1-9, 3 người gồm: Bùi Văn Viện (SN 1977), Nguyễn Đình Tuấn (SN 1996) và Quách Văn Khải (SN 1993, đều ngụ huyện Thạch Thành), đã bị công an xã triệu tập lấy lời khai.

PV (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang