Tiểu thư 9x nắm giữ khối tài sản 70 tỷ đồng

Nắm giữ 3,16 triệu cổ phiếu tại Cổ phần Cơ điện lạnh (REE), cô tiểu thư 9X Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh hiện đang nắm giữ trong tay khối tài sản lên tới 70 tỷ đồng.

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh là con gái của bà Nguyễn Thị Mai Thanh - chủ tịch REE.

Trước đó, vào ngày 5/2/2013, Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh đã mua xong 1 triệu cổ phiếu REE như đăng ký trước đó vào ngày 23/1/2013. Với 1 triệu cổ phiếu mua thêm này, Nhất Hạnh hiện nắm giữ trong tay gần 1,3% vốn điều lệ của REE tương đương gần 70 tỷ đồng.

Vào ngày 9/5 khi giá cổ phiếu của REE tăng từ 20.000 đồng lên 20.200 đồng, với số lượng cổ phiếu đang sở hữu, tài sản của nữ tiểu thư REE tăng khoảng trên 600 triệu.

Tại REE, bà Nguyễn Thị Mai Thanh - chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc, mẹ của Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh cũng sở hữu khối tài sản khổng lồ với 2,16 triệu cổ phiếu của REE (tương đương hơn 40 tỷ đồng). Đặc biệt bố của tiểu thư 9X này là ông Nguyễn Ngọc Hải sở hữu tới 14,7 triệu cổ phiếu, tương đương 6% cổ phần REE.

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh được coi là một trong những nhân vật thuộc thế hệ 9X nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay về mức độ giàu có và học giỏi.

Tuấn Khanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao