Tổng thư ký Người đưa tin tới 'tử địa' Tacloban

Rạng sáng 15/11, ông Nguyễn Thành Lân, tổng thư ký của báo Người đưa tin, đã rời Việt Nam tới Philippines để giúp đỡ và đưa tin về thảm họa Tacloban.

Ngày 15/11, ông Nguyễn Thành Lân đã đặt chân tới Cebu, thành phố lớn thứ 2 của Philippines. Ngày 16/11, tổng thư ký của Người đưa tin đã tới bến phà của thị trấn Ormoc, điểm dừng chân trên đường tới Tacloban.

Hàng trăm nghìn người đang chen lấn, xô đẩy nhau để thoát khỏi Tacloban. Những người không thể đi bằng máy bay đã rời khỏi thành phố chết này bằng đường bộ. Trên đường đi, đoàn người khốn khổ còn gặp không ít nguy hiểm từ những đồng loại đang phát cuồng vì khốn quẫn, tuyệt vọng gây ra.

Ông Nguyễn Thành Lân, tổng thư ký của báo Người đưa tin tại Tacloban

Ông Nguyễn Thành Lân đang ngược dòng người ấy để tới "tử địa" Tacloban, vì nơi đó có hơn 100 người Việt đang sống trong cảnh thiếu đói, cần được giúp đỡ.

Bài viết đầu tiên của ông Nguyễn Thành Lân đã được đăng tải trên nguoiduatin.vn, Tường thuật của PV Người đưa tin tại Tacloban: Mở đường máu tháo chạy khỏi 'địa ngục'.

Báo Người đưa tin sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về "tử địa" Tacloban.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi