TP HCM: Say rượu tưởng cướp là bạn

Thấy nam thanh niên say rượu té xe không biết gì, Tân vờ đến hỏi chuyện, bảo chở về nhưng sau đó đã hất nạn nhân xuống đường rồi cướp xe.

cuop-say-xin-1376829943_500x0.jpg
Tân (phải) và Đức tại cơ quan công an. Ảnh: An Nhơn

Trung tá Lâm Ngọc Thích, Trưởng công an xã Phước Kiểng (huyện Nhà Bè, TP HCM) cho biết, sáng 18/8, trong lúc tuần tra trên đường Đào Sư Tích, nhóm công an xã thấy một thanh niên chạy xe Dream dùng chân đẩy một thanh niên khác ngồi trên xe Attila có biểu hiện khả nghi nên kiểm tra. Vừa thấy công an, hai người này bỏ chạy nhưng vẫn bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, hai gã khai là Phan Hoàng Tân (20 tuổi) và Nguyễn Minh Đức (26 tuổi). Tân thừa nhận chiếc Attila là tang vật vừa cướp được lúc 4h cùng ngày.

Trước đó, sau khi lang thang tìm “mồi”, Tân thấy một thanh niên bị té xe nằm gục trên đường ở quận 3. Tâm vờ là người tốt bụng chở nạn nhân về. Tuy nhiên, khi đến đường Phạm Thế Hiển (phường 3, quận 8) đoạn vắng vẻ, Tâm hất nạn nhân xuống đường rồi cướp xe Attila đem về nhà trọ ở xã Phước Kiểng cất giấu. Sáng cùng ngày, Tân nhờ Đức đẩy xe ra ngoài để làm chìa khóa thì bị bắt giữ.

Còn nạn nhân cho biết, đêm qua đi chơi ở quán bar đã uống rượu quá xỉn, trên đường về bị té xe. Thấy người đến giúp đỡ chở về, anh cứ tưởng là bạn mình mà không ngờ là gặp cướp.

Công an Nhà Bè đang củng cố hồ sơ để chuyển hai nghi can cho công an quận 8 điều tra mở rộng.

Theo Vnexpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn