Trà xanh không độ đồng hành cùng U-League mùa thứ 4

Sau ba mùa giải thành công, Hội thi Sinh viên Văn Thể Mỹ 2013 (U-League 2013) đã chính thức khởi động. Trà xanh không độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát vinh dự tiếp tục đồng hành cùng Let’s Việt và sinh viên Việt Nam tổ chức U-League 2013.

U-League 2013 tuy mới khởi động nhưng Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đón nhận của đông đảo các bạn sinh viên cả nước, cho thấy được sức hút của một sân chơi lành mạnh góp phần nuôi dưỡng tài năng và tố chất của sinh viên Việt Nam.

Là nhà tài trợ độc quyền cho U-League suốt 4 năm qua, Trà xanh không độ kì vọng người xem thấy được tầm quan trọng của việc vận động gìn giữ sức khoẻ và thể lực tốt để bắt kịp với nhịp sống hối hả của một xã hội năng động và phát triển.

Ông Phạm Long Minh (ngoài cùng bên trái) đại diện Trà xanh không độ tham dự buổi họp báo công bố chương trình U – League 2013

Trà xanh không độ thông qua sân chơi thi đấu với 3 nội dung: Futsal, Cheerleader, Người đẹp Sinh viên, với sự trợ giúp của Bộ Giáo dục, các huấn luyện viên và sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, hi vọng U-league 2013 sẽ sớm tìm kiếm được những sinh viên tài năng của giải để tiếp tục bồi dưỡng và phát triển năng lực của các sinh viên có cơ hội tham gia các giải đấu lớn quốc gia và quốc tế.

Ngoài bằng khen do Bộ GD – ĐT cấp, các đội đạt giải còn nhận được các giải thưởng.

Futsal : Giải nhất : Cúp + Cờ + huy chương vàng và 40 triệu đồng

Giải nhì : Cờ + huy chương bạc + 20 triệu đồng

Giải ba : cờ + huy chương đồng + 10 triệu đồng

Cheerleading: Giải nhất : Cúp + Cờ + huy chương vàng và 40 triệu đồng

Giải nhì : Cờ + huy chương bạc + 20 triệu đồng

Giải ba : cờ + huy chương đồng + 10 triệu đồng

Miss U – League : Giải nhất : Vương miện + 15 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải thưởng phụ như trường có đội cổ động viên sôi động nhất, Miss tài năng, Miss ứng xử.

Hồng Thúy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam