Trezeguet cặp kè siêu mẫu 'nghiện sex'

Tiền đạo người Pháp đang đắm say trong mối tình mới chớm với siêu mẫu ngực trần người Argentina Virginia Gallardo.

Tin đồn Trezeguet cặp kè Virginia Gallardo xuất hiện từ cách đây vài tháng ở Argentina nhưng khi đó cả hai người đều lên tiếng phủ nhận. Dù vậy, việc tiền đạo người Pháp qua lại và chung sống với Virginia trong thời gian gần đây được nhiều người biết.

"David Trezeguet và Virginia Gallardo đang yêu nhau. Mối tình mới chớm của siêu mẫu tóc vàng và cầu thủ. Anh ấy đang đắm say và dường như họ luôn quấn lấy sau. Chắc họ sẽ sớm dọn về ở chung một nhà", MC Rodrigo Lussich tiết lộ trên một chương trình truyền hình Argentina.

Virginia Gallardo là siêu mẫu ngực trần có tiếng ở Argentina. Cô được biết đến như một người đẹp rất phóng túng trong tình cảm. Hồi đầu năm, Gallardo từng lên báo tiết lộ mình nghiện sex sau khi chia tay bạn trai là tuyển thủ bóng chuyền Guillermo Garcia. Điều này khiến các fan của Newell's Old Boys không khỏi lo ngại về phong độ của Trezeguet.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford