Tuyên bố ở lại Blackpool, Ince khiến Liverpool, M.U chưng hửng

Dù lọt vào tầm ngắm của 2 ông lớn ở Premier League là Liverpool và M.U, nhưng mới đây Ince tuyên bố vẫn sẽ ở lại Blackpool

Tiền vệ 21 tuổi này từ lâu đã là mục tiêu theo đuổi của cả M.U lẫn Liverpool. HLV Brendan Rodgers là người mong muốn có được chữ kỹ của tài năng trẻ này hơn cả. Có nhiều thông tin cho rằng Liverpool đã đạt được thỏa thuận đưa Ince về Anfield.

Tiền vệ Tom Ince

Nhưng mới đây, trả lời trên trang talksport, Tom Ince cho rằng, đây chưa phải là thời điểm anh rời Blackpool để gia nhập Liverpool hay Manchester United.Tom Ince cho biết “Ước mơ của tôi là được chơi bóng ở giải đấu cao nhất, được chơi cho những CLB có tham vọng, nhưng tôi sẽ phải kiên nhẫn với ước mơ đó”

Tom Ince cho biết thêm “Trước mắt tôi vẫn sẽ chơi cho Blackpool, tôi không nghĩ sẽ có 1 cuộc chuyển nhượng nào trong mùa hè này. Ở Blackpool tôi có đồng đội và các fan, tôi vẫn hạnh phúc ở đây”.

Võ Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’