Tuyển thủ Anh xin lỗi NHM vì đã sử dụng chất kích thích

Mới đây tuyển thủ người Anh, Kyle Walker đã gửi lời xin lỗi tới toàn thể ban lãnh đạo và người hâm mộ vì đã có hành vi sử dụng thuốc kích thích trước trận đấu quan trọng với Ukraine.

Hành động xấu của Kyle Walker nhanh chóng lan rộng trên khắp các mặt báo thể thao ngay sau khi tờ Sunday Mirror tiết lộ thông tin. Theo đó tuyển thủ Anh này đã sử dụng 1 loại thuốc kích thích tạo cảm giác sảng khoái, bay bổng và có thể gây chết người mang tên “Hippi crack”.

Trước những lời chỉ trích thậm tệ, ngôi sao đang thuộc biên chế Spurs này đã gửi lời xin lỗi tới toàn thể ban lãnh đạo cũng như NHM trên tài khoản Twitter cá nhân. "Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì hành vi xấu của mình. Bây giờ tôi đã biết những tác hại sức khỏe của nó" Walker bày tỏ.

"Tôi hứa sẽ không tái phạm điều này thêm lần nào nữa và hy vọng không có cầu thủ nào phạm sai lầm như tôi" Walker cho biết thêm.

Theo tiết lộ từ một số báo chí ở Anh, nhiều khả năng Kyle Walker sẽ vẫn được trọng dụng trong trận đối đầu với Ukraine diễn ra vào rạng sáng ngày mai và anh cần phải thể hiện mình để lập công để chuộc lại những lỗi lầm mình gây ra.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford