Việt Nam - Nhật Bản tăng cường hợp tác bất động sản, xây dựng

15:40 16/09/2013

Một trong những sự kiện quan trọng trong khuôn khổ chương trình chào mừng kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hội nghị Kinh tế hợp tác đầu tư Việt Nam - Nhật Bản 2013 sẽ diễn ra từ ngày 22 – 24/9 tại Hà Nội.

 

Chuỗi sự kiện của diễn đàn diễn ra liên tục trong ba ngày với mục tiêu hướng tới thúc đẩy và phát triển những hoạt động kết nối đầu tư Nhật Bản trực tiếp giữa các địa phương, doanh nghiệp của Việt Nam với các nhà đầu tư, doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản.

Với tinh thần thực sự “trải thảm đỏ” mời nhà đầu tư, BTC miễn phí toàn bộ chi phí ăn, nghỉ và đón tiếp trọng thị trong 03 ngày cho các Nhà đầu tư đến từ Nhật Bản tham gia hội nghị cùng chuỗi các sự kiện bên lề.

Tiêu dùng & Dư luận - Việt Nam - Nhật Bản tăng cường hợp tác bất động sản, xây dựngViệt Nam - Nhật Bản đã ký kết nhiều dự án hợp tác

 

Được biết, hội nghị sẽ hướng đến việc bàn bạc các chương trình phát triển hạ tầng, bất động sản, xây dựng và công nghiệp hỗ trợ ngành xây dựng với sự tham gia phát biểu của các chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành và quan chức chính phủ.

Thông tin từ ban tổ chức cho biết, sẽ có khoảng 10 địa phương cùng đại diện hơn 100 đơn vị đại diện cho các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, tổ chức và các nhà đầu tư của Việt Nam có nhu cầu xúc tiến đầu tư vào kịch bản “Kết nối đầu tư trực tiếp” theo chương trình tổng thể của hội nghị.

Hội nghị kinh tế hợp tác đầu tư Việt Nam – Nhật Bản 2013 sẽ là sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động, sự kiện nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản 2013, là dịp để nhân dân Nhật Bản, các nhà đầu tư thông qua việc đến với Diễn đàn sẽ hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam (Gala dinner và Giao lưu văn hóa Việt Nhật) góp phần củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước xứng tầm quan hệ đối tác chiến lược.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Việt Nam - Nhật Bản tăng cường hợp tác bất động sản, xây dựng tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục