Vợ chồng Kim Jong – un đã có con gái đầu lòng

Hãng NHK của Nhật dẫn nguồn tin thân cận với mối quan hệ Triều Tiên-Trung Quốc cho biết vợ của nhà lãnh đạo Triều Tiên, bà Ri Sol Ju, đã hạ sinh một bé gái vào cuối tháng 1 vừa qua.

Nguồn tin của NHK có được thông tin từ một quan chức trong đảng Lao động Triều Tiên trong chuyến công du Bình Nhưỡng vào tháng này.

Bên cạnh đó, cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodmand cho biết với tờ The Sun của Anh rằng bà Ri đã nói rất nhiều về bé gái mới sinh của mình trong bữa tiệc ông được chiêu đãi khi thăm Triều Tiên vào tháng trước.

"Bà ấy (Đệ nhất phu nhân của Triều Tiên Ri Sol-ju) không ngừng kể về cô bé xinh đẹp của họ", cựu ngôi sao Rodman tiết lộ.

Trước đó, Đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju bị đồn là mang thai ở thời điểm xuất hiện trước công chúng hồi giữa tháng 12 năm ngoái. Bụng bà trông có vẻ lớn hơn so với những lần ra mắt truyền thông hồi tháng 7.

Đặc biệt, sau thời gian vắng bóng, mới đây bà Ri tái xuất trong một buổi hòa nhạc kỷ niệm năm mới vào ngày 1/1 với thân hình mảnh mai hơn khiến giới truyền thông xôn xao bà đã sinh con.

Bà được cho là đã sinh em bé do bà trông nhỏ nhắn hơn trong hình ảnh được báo chí nhà nước Triều Tiên đăng tải gần đây.

Thiên Yết (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

  • Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

    Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

  • Quân đội Syria tiếp tục tấn công trên cả 2 hướng đông, nam Aleppo

    Quân đội Syria tiếp tục tấn công trên cả 2 hướng đông, nam Aleppo