Voi 2 tấn quật chết người trong công viên Đại Nam

Nạn nhân là nhân viên làm việc tại công viên Đại Nam, Bình Dương vào khu vực chuồng voi để sửa chữa.

Khoảng 15h chiều 23/12, anh Đoàn Hữu Tài, 28 tuổi, quê ở Vĩnh Long, là nhân viên làm việc tại công viên Đại Nam vào khu vực chuồng voi để sửa chữa. Tại đây, anh Tài đã bị một con voi có trọng lượng khoảng 2 tấn lao vào tấn công, quật xuống đất.

Con voi quật anh Tài đã được cách ly.

Ngay khi xảy ra sự việc, anh Phạm Văn Ren – một nhân viên khác – đã lao vào đuổi voi và kéo anh Tài ra ngoài, song anh Tài đã tử vong.

Theo đại diện của công viên Đại Nam, đây là con voi đực khoảng 10 tuổi, thường ngày rất hiền. Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang làm rõ nguyên nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc gây chết người tại vườn thú Đại Nam.

Hiện trường nơi con voi quật anh Tài vào hồ nước.

Cách đây 4 năm, vào chiều 10/9/2009, ba công nhân vườn thú Đại Nam khi đang trồng cây trong một chuồng nuôi hổ, bất ngờ bị một con hổ từ chuồng bên cạnh nhảy qua tấn công.

Bị hổ tấn công, hai công nhân đã nhảy xuống ao nước tránh nạn, riêng anh Nguyễn Công Danh, 47 tuổi, không kịp phản ứng thì bị hổ lao đến cắn chết tại chỗ.

Một con voi ở công viên Đại Nam.

Công viên Đại Nam thuộc Công ty cổ phần du lịch Đại Nam tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, được biết đến là khu tổ hợp khách sạn, nhà hàng, công viên giải trí, dã ngoại và du lịch tâm linh lớn nhất cả nước, với diện tích 450 ha.

Theo Tiền phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài