Vừa dùng vừa... 'diễn trò' với bao cao su

22:31 30/07/2013

Fuji Latex sẽ là nhà máy bao cao su đầu tiên trên thế giới cho phép du khách truy cập để chơi trò chơi và xem video liên quan đến bao cao su.

Gia đình - Vừa dùng vừa... 'diễn trò' với bao cao su

Nhà sản xuất bao cao su lớn nhất Đài Loan - Fuji Latex sẽ sớm mở cửa cho du khách thăm quan. 

Fuji Latex - công ty sản xuất bao cao su lớn nhất Đài Loan, có kế hoạch mở riêng một nhà máy phục vụ du khách thăm quan từ ngày 22/8 tới đây. Các hoạt động mà du khách được tham gia tại nhà máy này gồm thổi bóng và học cách sử dụng bao cao su đúng cách.

Ông Chang Wen-chuan - Phó chủ tịch công ty Fuji Latex hy vọng rằng sau khi quý khách đến thăm nhà máy, họ sẽ bắt đầu sử dụng bao cao su và quan hệ tình dục an toàn.

Fuji Latex được thành lập bởi You Chi-cheng hợp tác với Fuji Latex của Nhật Bản vào năm 1972 tại huyện Tamsui Đài Bắc. You nói rằng vào thời điểm đó, ông không hề dám thừa nhận rằng mình đang kinh doanh bao cao su. Thay vào đó, ông tự nhận mình làm việc trong ngành công nghiệp chăm sóc y tế.

Công ty ban đầu chỉ nhận bao cao su từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hội Chữ thập đỏ để phân phối sang các quốc gia đang phát triển như Ấn Độ và châu Phi. Tuy nhiên, công ty này phải đối mặt với khó khăn sau khi Đài Loan mất ghế tại Liên Hiệp Quốc và thành viên của WHO. Vì vậy, Fuji Latex không thể tiếp tục phân phối bao cao su cho các nước phát triển nữa.

Từ những năm 1970, mọi người đã cởi mở hơn với các chủ đề về tình dục, thậm chí, các nước trên thế giới còn mở bảo tàng sex. Chẳng hạn như Hà Lan thành lập bảo tàng sex đầu tiên trong nhiều năm trước đây, tiếp đó là Moscow (Nga) cũng mở ra một bảo tàng sex khoảng 2 năm trước. Trong khi đso, Bangkok (Thái Lan) cũng liên tiếp mở nhà hàng và bảo tàng theo chủ đề bao cao su.

Theo một cuộc khảo sát gần đây, cứ mỗi 4 giờ lại có thêm một người bị nhiễm HIV tại Đài Loan và trung bình cứ mỗi 1,5 giờ lại có một người mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Ông You cho rằng nhà máy Fuji Latex sẽ trở thành một điểm đến thu hút du khách và người dân địa phương, với những thiết kế trò chơi và video để quảng bá an toàn tình dục. Ông You cũng mong đợi mọi người sẽ có hoạt động tình dục an toàn sau khi thăm quan nhà máy.

Theo Kiến thức

Bạn đang đọc bài viết Vừa dùng vừa... 'diễn trò' với bao cao su tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục