Vượt mặt Mỹ Chi, Quang Anh giành quán quân Giọng hát Việt nhí

Nguyễn Quang Anh đến từ đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã xuất sắc vượt qua 2 thí sinh nặng ký đến từ các đội còn lại để giành ngôi vị quán quân của chương trình với 215.903 phiếu bình chọn, chiếm 43.37% tổng lượt bình chọn từ khán giả.

Sau hơn 3 tháng tranh tài với những phần thi gay cấn của các thí sinh, chương trình Giọng hát Việt nhí đã bước vào đêm chung kết. Đêm thi đã diễn ra đầy kịch tính với 3 thí sinh ngang tài, ngang sức đại diện cho 03 đội. Bước vào đêm thi này, các tiết mục đều được đầu tư hết sức công phu và chu đáo về phần dàn dựng cũng như trang phục. Ngoài ra, các thí sinh cũng có sự tiến bộ đồng đều trong giọng hát và khả năng trình diễn. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên các Huấn luyện viên và thí sinh có những màn kết hợp đầy ăn ý trên sân khấu.

Quang Anh với ca khúc Đá trông chồng trong đêm chung kết

Với 215.903 phiếu bình chọn, thí sinh đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã giành ngôi vị quán quân

Bằng tài năng của mình, thí sinh Nguyễn Quang Anh đến từ đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã xuất sắc vượt qua 2 thí sinh nặng ký đến từ các đội còn lại để giành lấy ngôi vị quán quân của chương trình với 215.903 phiếu bình chọn, chiếm 43.37% tổng lượt bình chọn từ khán giả.

Chị Bảy trình diễn ca khúc cuối cùng của đêm thi

Thí sinh Phương Mỹ Chi của đội Huấn luyện viên Hiền Thục nhận được 204.652 phiếu bình chọn từ khán giả, chiếm 41.11% tổng lượt bình chọn.

HLV Thanh Bùi và học trò Ngọc Duy trong tiết mụ song ca

Thí sinh Trần Ngọc Duy của đội Huấn luyện viên Thanh Bùi nhận được 77.218 phiếu bình chọn từ khán giả, chiếm 15.51% tổng lượt bình chọn.

2 Á quân của chương trình nhận được phần thưởng là 50 triệu đồng do Ban tổ chức trao tặng cùng với 10 triệu đồng do Vinaphone trao tặng.

Quán quân của chương trình được nhận giải thưởng 300 triệu đồng và một suất học bổng âm nhạc trị giá 200 triệu đồng do Ban tổ chức trao tặng, cùng với 10 triệu đồng do Vinaphone trao tặng và một chuyến du lịch dành cho cả gia đình trị giá 100 triệu đồng do Nhà tài trợ chính của chương trình là P/S và Lifebuoy thuộc công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam trao tặng.

Ngoài phần thưởng dành cho các thí sinh, Ban tổ chức còn trao giải Khuyến khích trị giá 5 triệu đồng dành cho 6 bạn nhỏ lọt vào Top 15 của chương trình: Cao Ngọc Thùy Anh, Nguyễn Lê Nguyên, Bùi Duy Lan Hương, Lương Thùy Mai, Tôn Chí Long, Nguyễn Khánh Hà.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giải Đồng của chương trình trị giá 10 triệu đồng cho 6 bạn nhỏ lọt vào Top 9 của chương trình: Phạm nguyễn Linh Lan, Nguyễn Cao Khánh, Vũ Song Vũ, Võ Thị Thu Hà, Huỳnh Hữu Đại, Hồ Văn Phong.

Ban tổ chức cũng trao tặng giải thưởng đặc biệt dành cho 05 thí sinh đam mê ca hát ở ngoại tỉnh nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế để theo đuổi việc học tập của mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi thí sinh này được Ban tổ chức hỗ trợ một phần học bổng trị giá 03 triệu đồng/tháng và sẽ hỗ trợ liên tiếp trong thời hạn 03 năm.

Bùi Anh Tuấn hát mở màn bằng ca khúc Quê hương của nhạc sỹ Đỗ Trung Quân.

Ngoài ra, góp mặt trong đêm chung kết lần này là hai giọng ca bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên: Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương. Trong đó, nam ca sĩ điển trai Bùi Anh Tuấn mở đầu chương trình với ca khúc Quê Hương của nhạc sĩ Đỗ Trung Quân. Bên cạnh đó, cô gái cá tính Đinh Hương khép lại đêm chung kết bằng ca khúc mang tên Bang Bang Boom Boom.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới