Xác phụ nữ bị xe rác đè dưới mương

Cả đêm không thấy Ngoan về cả nhà chia nhau đi tìm đến tận sáng thì nghe tin người dân thấy xác bà bị xe chở rác đè dưới mương nước đoạn gần nhà.

Khoảng 7h sáng ngày 28/4 nhiều người dân thấy một xe chở rác nằm dưới mương nước trên quốc lộ 52 thuộc địa phận làng Quảng Nguyên, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa (Hà Nội). Khi mọi người kéo chiếc xe chở rác lên thì tá hỏa khi thấy xác bà Nguyễn Thị Ngoan (45 tuổi) ở làng Quảng Uyên, xã Quảng Phú, huyện Ứng Hoà bị đè dưới mặt nước.

Rất đông người hiếu kỳ đã có mặt tại hiện trường

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an điều tra huyện Ứng Hoà đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người nhà nạn nhân cho biết trước đó đêm 27/4 bà Ngoan đi thu gom rác đến nửa đêm nhưng không thấy bà về. Nghi có việc chẳng lành nên người nhà chia nhau đi tìm cả đêm. Đến sáng hôm sau thì nhận được tin báo của người dân phát hiện xác chết bà Ngoan dưới mương nước gần nhà.

Theo điều tra ban đầu, các nhà chức trách cho biết trước đó nạn nhân có thể bị xe ôtô phải khi đang đẩy rác trên đường rồi bị xe rác đè dưới mương nước gây tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Văn Định – Minh Phượng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi